Yếu tố cần thiết để có lúm đồng tiền hoàn hảo

14:35:54 - 17/05/2013 - admin

Để tạo được một cái má lúm đồng tiền trông tự nhiên lại có nét duyên dáng đòi hỏi người người bác sỹ thẩm mỹ vừa phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo má lúm đồng tiên, vừa phải có bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ cao. Đến với Thẩm mỹ […]

Để tạo được một cái má lúm đồng tiền trông tự nhiên lại có nét duyên dáng đòi hỏi người người bác sỹ thẩm mỹ vừa phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo má lúm đồng tiên, vừa phải có bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ cao.

tao-ma-lum

Tạo má lúm đẹp tự nhiên như sao

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ được Bác sĩ Bác sĩ tư vấn – người từng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình, đặc biệt là phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật.

– Không những là một bác sỹ có bề dày về kinh nghiệm, Ths. Bác sĩ Bác sĩ tư vấn từng được phong tặng danh hiệu cúp bàn tay vàng trong nghành phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoài ra quy trình phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam tuân theo một quy trình chuẩn, được đảm bảo vô khuẩn , nên tuyệt đối an toàn cho khách hàng sau phẫu thuật.

Kinh nghiệm tạo lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam cho thấy, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là một phương pháp tương đối dễ dàng.

Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ Huy sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da.
Trong thời gian đầu, má lúm đồng tiền hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau vài tuần, hoặc đôi khi 1 – 2 tháng, má lúm đồng tiền sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm vĩnh viễn, thậm chỉ sau khi mũi chỉ khâu bị tiêu đi.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng đặc điểm khuôn mặt.

Phương pháp vô cảm: trong kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền thường được thực hiện dưới gây tê tại chỗ, kéo dài khỏang 10 phút và bạn có thể trở về nhà ngay sau khi phẫu thuật. Bạn có thể hoạt động bình thường vào ngày hôm sau.

hoa-hau-ma-lum

Đôi má lúm khiến cho các hoa hậu chở nên thân thiện hơn

Kinh nghiệm tạo lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam cho thấy, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là một phương pháp tương đối dễ dàng và không đau nếu không muốn nói là đơn giản để tạo lúm duyên dáng cho những người luôn khát khao sở hữu nét dễ thương, nhí nhảnh này cho gương mặt.

Nếu bạn là khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ tạo má lúm đồng tiền hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí về những vấn đề liên quan đến kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X