Yếu tố cần thiết để có lúm đồng tiền hoàn hảo

09:46:39 - 24/05/2013 - admin

Kĩ thuật “tạo má lúm đồng tiền” ra đời giúp cho các khách hàng có nhu cầu sở hữu một hay có thể là cả 2 má lúm đồng tiền để tăng thêm sự quyến rũ, dễ thương cho mình không còn là một vấn đề không thể. Theo Ths. Bác sĩ Bác sĩ tư […]

Kĩ thuật “tạo má lúm đồng tiền” ra đời giúp cho các khách hàng có nhu cầu sở hữu một hay có thể là cả 2 má lúm đồng tiền để tăng thêm sự quyến rũ, dễ thương cho mình không còn là một vấn đề không thể.

tao-ma-lum

Tạo lúm đồng tiền hoàn hảo

Theo Ths. Bác sĩ Bác sĩ tư vấn – Giám đốc Thẩm mỹ viện Kangnam, má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…).

Bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, ấn tượng cho khuôn mặt thêm rạng rỡ.

Để tạo được một cái má lúm đồng tiền trông tự nhiên lại có nét duyên dáng đòi hỏi người người bác sỹ thẩm mỹ vừa phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo má lúm đồng tiên, vừa phải có bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ cao.

– Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ được Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình, đặc biệt là phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật.

– Không những là một bác sỹ có bề dày về kinh nghiệm, Ths. Bác sĩ Bác sĩ tư vấn từng được phong tặng danh hiệu cúp bàn tay vàng trong nghành phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoài ra quy trình phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam tuân theo một quy trình chuẩn, được đảm bảo vô khuẩn , nên tuyệt đối an toàn cho khách hàng sau phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X