Ý nghĩa của lúm đồng tiền bên phải

16:14:01 - 12/11/2014 - admin

Bất cứ ai trong chúng ta đều bị thu hút ánh nhìn bởi một cô gái hay chàng trai sở hữu một chiếc má lúm đồng tiền. Đặc biệt những người có má lúm đồng tiền bên phải rất thuận hướng nhìn và theo quan niệm dân gian nó cũng mang đến cho chủ nhân sự phú quý may mắn.

Một cô gái sở hữu chiếc lúm đồng tiền bên phải ắt sẽ rất nhu mì, duyên dáng và đáng yêu. Những cử động của đôi môi, nét mặt của nàng đều tạo nên dáng dấp của chiếc má lúm đồng tiền lúc nông lúc sâu trên má biểu hiện những cung bậc cảm xúc trên mặt của nàng. Những cô gái xinh xắn và đáng yêu như vậy sẽ được rất nhiều người yêu mến, nhất là các chàng trai luôn bị cuốn hút bởi chiếc má lúm đồng  tiền ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ý nghĩa của lúm đồng tiền bên phải

Lúm đồng tiền bên phải duyên dáng

Những chàng trai có lúm đồng tiền bên phải cũng vô cùng đáng quý. Bên cạnh họ bạn sẽ nhận thấy sự nhiệt tình, ấm áp, vui vẻ và luôn giúp đỡ mọi người xung quanh.

Ý nghĩa của lúm đồng tiền bên phải

Chàng trai vui vẻ hòa đồng

Có lúm đồng tiền bên phải không chỉ xinh đẹp mà còn giúp bạn mang lại nhiều tài lộc, phú quý ai cũng mong muốn được sở hữu. Tuy nhiên, việc sở hữu chiếc má lúm đồng tiền phú quý, tài lộc ai cũng tự nhiên may mắn có được.

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ phát triển bạn có thể dễ dàng bỏ ra từ 15-20 phút để tạo ra một chiếc lúm đồng tiền bên phải với công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng tại nhà.

Ý nghĩa của lúm đồng tiền bên phải

Tạo lúm đồng tiền  không cần phẫu thuật

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu và ứng dụng công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật giúp bạn có được chiếc lúm đồng tiền bên phải như ý. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

<<< Bác sĩ tư vấn  Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66.

Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X