Ý nghĩa của đôi má lúm đồng tiền

08:47:03 - 20/08/2013 - admin

Hiện nay tạo má lúm đồng tiền trở thành 1 trong những trào lưu của đa phần các bạn trẻ, việc tạo được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng và xinh xắn sẽ giúp các bạn trở nên duyên dáng và xinh xắn hơn. Tuy nhiên ở 1 khía cạnh nào đó, nó còn […]

Hiện nay tạo má lúm đồng tiền trở thành 1 trong những trào lưu của đa phần các bạn trẻ, việc tạo được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng và xinh xắn sẽ giúp các bạn trở nên duyên dáng và xinh xắn hơn. Tuy nhiên ở 1 khía cạnh nào đó, nó còn có tác dụng tạo nên sự may mắn và thành công trong sự nghiệp.

Ý nghĩa của đôi má lúm đồng tiền

Ý nghĩa của đôi má lúm đồng tiền

Tuy nhiên ở 1 khía cạnh nào đó má lúm đồng tiền vẫn có những ý nghĩa nhất định.

Về mặt tướng học, theo quan niệm của dân gian xa xưa thì con gái mà có được đôi lúm đồng tiền thì nhìn rất duyên dáng, xinh xắn và dịu dàng năng nổ, đáng yêu, gần gũi. Và đặc biệt những cô gái có lúm đồng tiền thì có nhiều người theo đuổi.

Và thậm chí họ còn rất thành công trong công việc, những cô gái thân thiện hòa đồng thường chiếm được cảm tình của những người đối diện hơn.

Con trai cũng có má lúm đồng tiền chứ không phải là chỉ con gái mới có. Những người con trai có má lúm đồng tiền thường rất hòa nhã, vui tính, duyên dáng hay giúp đỡ người khác, năng nổ, nên được nhiều người yêu mến. Thậm chí có những anh chàng sở hữu được đôi má lúm đòng tiền thì rất đào hoa.

y-nghia-cua-doi-ma-lum-dong-tien

Với nhận định của ngành nhân tướng học thì những người sở hữu má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp may mắn trong cuộc sống.

Chính vì vậy mà nhiều bạn không có má lúm nhưng đã đi nhờ đến công nghệ tạo má lúm để thực hiện có được đôi lúm đồng xu với mong ước đạt được những điều trên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X