Xu hướng xăm mực trắng đẹp và độc

03:00:21 - 29/09/2014 - admin

Nếu hình xăm màu khá lộ liễu và dễ bị phát hiện thì những hình xăm màu mực trắng lại thật bí ẩn và tinh tế. Chính vì vậy mà gần đây, trào lưu xăm mực trắng đã rộ lên và thực sự gây “sốt” trong giới trẻ Việt. Xóa xăm mí mắt Tẩy hình […]

Nếu hình xăm màu khá lộ liễu và dễ bị phát hiện thì những hình xăm màu mực trắng lại thật bí ẩn và tinh tế. Chính vì vậy mà gần đây, trào lưu xăm mực trắng đã rộ lên và thực sự gây “sốt” trong giới trẻ Việt.

Xu hướng xăm mình đã có từ rất lâu và được giới trẻ nhiều nước ưa chuộng. Hình xăm giúp người xăm hình thể hiện cá tính hoặc có những ý nghĩa đặc biệt đối với họ. Tuy nhiên, những hình xăm mực đen trắng hay xăm màu thường dễ gây sự chú ý và đôi khi gây ra những cái nhìn không thiện cảm từ xã hội đối với người xăm hình.

Xu hướng xăm mực trắng đẹp và độc

Chính vì vậy, ngay khi hình thức xăm mực trắng xuất hiện, cách xăm hình này ngay lập tức thu hút được sự chú ý, quan tâm và yêu thích của giới trẻ, không chỉ bởi vẻ bí ấn và độc đáo mà còn nhờ sự tinh tế, kín đáo của những hình xăm này.

Hình xăm mực trắng rất được ưa chuộng bởi không quá lộ liệu. Nếu những hình xăm mực màu dễ bị phát hiện thì với hình xăm trắng, bạn phải thật sự chú ý mới có thể thấy được những hình xăm này. Do đó, những người muốn xăm hình mà không muốn bị bố mẹ la mắng hay quá nổi bật trước đám đông thì lựa chọn hình xăm trắng là rất phù hợp.

Xăm mực trắng không khác nhiều so với hình thức xăm thông thường và khá giống với xăm sữa nhưng an toàn hơn nhiều. Những hình xăm này thường giống như một vết  “sẹo” vô cùng tinh tế, chính vì vậy đặc biệt hữu ích để che giấu những vết sẹo trắng một cách thành công.

Tuy nhiên, hình xăm trắng đôi khi khiến làn bạn xanh xao, ốm yếu và nếu vùng da chuẩn bị xăm mình có quá nhiều tàn nhang hay mụn thì không nên thực hiện đâu nhé. Mặc dù cách xăm hình này rất đặc biệt, độc đáo nhưng hãy thực sự cân nhắc kỹ trước khi tiến hành xăm.

Xem thêm: Xóa hình xăm không để lại sẹo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X