Xinh xắn hơn nhờ làm má lúm đồng tiền

13:58:00 - 07/02/2015 - admin

“Thật bất ngờ với kết quả đạt được, tôi trở nên xinh xắn hơn nhờ làm má lúm đồng tiền”, bạn Mỹ Lệ rạng rỡ khi trò chuyện với chúng tôi về dịch vụ làm má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

“Thật bất ngờ với kết quả đạt được, tôi trở nên xinh xắn hơn nhờ làm má lúm đồng tiền”, bạn Mỹ Lệ rạng rỡ khi trò chuyện với chúng tôi về dịch vụ làm má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Theo quan niệm của người Á Đông , má lúm đồng tiền mang lại không chỉ là nụ cười duyên dáng mà còn là tài lộc, sự may mắn,.. nên sở hữu cho mình một đôi má lúm đồng tiền là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Khách hàng Mỹ Lệ (24 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội) hào hứng chia sẻ với chúng tôi về hành trình sở hữu cặp má lúm đồng tiền như ý: “Từ nhỏ, tôi đã rất thích, đôi lúc có cảm giác ghen tỵ với cô bạn hàng xóm có khuôn mặt bầu bĩnh, lại thêm đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, đáng yêu. Chính vì luôn mong ước có nụ cười tươi, rạng rỡ nên tôi ấp ủ ý định đi thẩm mỹ viện để làm má lúm đồng tiền cho mình.

Xinh xắn hơn nhờ làm má lúm đồng tiền 1

Tôi hoàn toàn tự tin với nụ cười duyên dáng của mình

 

Sau một thời gian tìm kiếm tôi đã tìm thấy điều mình cần đó là công nghệ làm má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á. Theo bạn bè cho biết dịch vụ làm má lúm đồng tiền ở đây mang lại hiệu quả rất cao mà lại tốn ít thời gian, không để lại sẹo, cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hơn nữa quy trình tạo má lúm đồng tiền cũng được thực hiện bởi các bác sỹ tay nghề cao nên tôi hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của dịch vụ này.

Xinh xắn hơn nhờ làm má lúm đồng tiền 2

Làm má lúm đồng tiền chỉ bằng một thủ thuật nhỏ trong vòng 20 phút

 

Bắt chước sự hình thành của má lúm tự nhiên, kĩ thuật làm má lúm đồng tiền được thực hiện dựa trên sự kết dính giữa tổ chức cơ và lớp da dưới cùng khi cơ co rút sẽ kéo da má vào bên trong. Vì thế để tạo má lúm đồng tiền, bác sỹ thường rạch một đường nhỏ (dài khoảng 1,5 cm) bên trong niêm mạc má, tại vị trí cần tạo má lúm đồng tiền đã được xác định từ trước, rồi khâu đính tổ chức cơ và lớp da bên dưới dính liền nhau.Do vậy kết quả của nó sẽ lâu dài và ổn định. Giờ đây tôi không còn phải ghen tỵ với nhỏ bạn hàng xóm nữa, tôi hòa đồng hơn, hay nói, hay cười, tự tin hơn rất nhiều.Thật bất ngờ với kết quả đạt được, tôi trở nên xinh xắn hơn nhờ làm má lúm đồng tiền Cám ơn thẩm mỹ viện Đông Á.

Xinh xắn hơn nhờ làm má lúm đồng tiền 3

Thẩm mỹ viện ĐôngÁ- địa chỉ tin cậy của bạn

 

Bạn Mỹ Lệ đã sở hữu cho mình một đôi má lúm như ý. Còn bạn thì sao, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Thẩm mỹ viện Đông Á
Hotline: 1900 6499
Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình , Hà Nội.
Tell: 0466 51 44 66. Mobile: 0968 77 88 66 / 0962 77 88 66
T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. HCM
Tell: 08 66 88 00 55/ 08 66 88 44 66
Email: tuvan@thammydonga.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X