Xem tướng mũi nhận biết tướng người phú quý

03:05:47 - 29/06/2016 - admin

Trong nhân tướng học tướng mũi rất quan trọng, thông qua tướng mũi có thể cho biết chính xác tinh cách cũng như công danh sự nghiệp của mỗi người

Xem tướng mũi nhận biết tướng người phú quý

>>Xem thêm:làm sao để mũi cao

1. Mũi cao, cánh mũi to, lỗ mũi rộng

Những người có những chiếc mũi kiểu này thường được được coi là những người sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Cánh mũi to mà dày, lỗ mũi rộng thể hiện cho mọi người thấy bạn là người có sự phóng khoáng cũng như chính trực. Theo đó khi xem tướng mũi thì thấy rằng cuộc sống của họ cả ở trong hiện tại cũng như trong tương lai sau này thường vô cùng thuận buồm xuôi gió không có quá nhiều biến động xảy ra với họ.

Theo xem tử vi trọn đời những thử thách trong cuộc đời bạn cũng chỉ là phép thử để giúp cho họ chứng tỏ cho mọi người thấy năng lực của bản thân mình. Ở trong họ luôn luôn có một người bên cạnh sẵn sàng đưa tay ra để giúp đỡ và hỗ trợ họ một cách nhiệt tình.

2. Xem tướng mũi thấy lỗ mũi lớn và hếch lên

Đối với người nàm mà có lỗ mũi lớn, hơi hếch lên thường được đánh giá là không gặp được nhiều may mắn ở trong cuộc sống. Xem tướng mũi thấy rằng họ không có khả năng quản lý về tài chính cũng như trong chuyện tiền bạc của mình. Do không biết cách thắt chặt các chi tiêu nêu trong cuộc sống của họ nhận thấy họ luôn sống trong tình trạng túng thiếu.

>>Xem thêm:cách làm sống mũi cao

3. Xem tướng mũi thấy mũi đầy đặn, cao nhưng ngắn

Những người sở hữu cho mình kiểu mũi này thường là những người rất mạnh mẽ. Tính cách của họ khá bộc trực, họ nghĩ sao thì nói vậy không hay rào trước đón sau. Những người này thường thích hợp để làm những công việc có liên quan tới hành chính sự nghiệp nhà nước. Xem tướng mũi thấy rằng họ là những con người rất tham vọng luôn muốn tìm cho mình được một vị trí cao, có địa vị trong cuộc sống, tuy nhiên cũng vì họ có tính cách khá bộc trực cho nên họ sẽ tốn nhiều thời gian hơn những người khác để có thể khẳng định vững chắc được vị trí của mình. Những người này thường khá chú ý tới cách đặt tên cho con.

4. Xem tướng mũi thấy lỗ mũi to, hơi khoằm

Trái ngược lại với lỗ mũi lớn hếch lên, những người mà sở hữu lỗ mũi to, mà lại cong vào trong là những người sống rất tằn tiện và luôn biết cách làm thế nào để thu chi hợp lý. Họ rất phù hợp với những công việc có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh.

5. Xem tướng mũi thấy mũi thẳng nhưng hẹp ở phía trên, lỗ mũi lộ

Người sở hữu cho mình kiểu mũi này là những người vô cùng phóng khoáng và thoải mái. Họ thích được kết bạn và luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn bè bất kỳ khi nào bạn cần. Theo xem tướng mũi những người này có cuộc sống trong tương lai tương đối êm ả tuy nhiên nếu họ biết chớp lấy những cơ hội và đôi lúc là biết mạo hiểm một chút thì họ có thể tìm thấy sự thành công và sẽ được hưởng một cuộc sống vô cùng an nhàn hạnh phúc.

 >>Xem thêm:Có nên nâng mũi

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X