Xăm môi sau bao lâu thì lên màu đẹp tự nhiên?

16:19:30 - 23/12/2016 - admin

Tôi đang có ý định xăm môi mà không biết xăm môi sau bao lâu thì lên màu bởi sắp tới tôi phải đi công tác nước ngoài gặp đối tác nếu như mất nhiều thời gian quá thì cũng hơi phiền phức. Rất mong bác sĩ giải đáp câu hỏi này sớm giúp tôi để tôi quyết định làm hay không làm xăm môi.

Xăm môi là quá trình có được màu môi tươi tắn đem lại sự mới mẻ cho gương mặt. Xăm môi được thực hiện đơn giản nhưng cũng cần phải có bàn tay khéo léo của các chuyên viên thì mới mang lại kết quả như ý muốn.

Với câu hỏi xăm môi sau bao lâu thì lên màu của bạn ở trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau: Xăm môi qua 7 ngày đầu là thời gian bị bong tróc, chính vì thế bạn cần kiêng khem và uống thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Tiếp theo, sau khoảng 20 ngày da bong hết mà môi bắt đầu có màu tự nhiên. Tuy nhiên với một số người có cơ địa xấu thì phải mất 1 tháng thì môi mới lên màu được như ý. Chính vì vậy nếu bạn có quyết định xăm môi thì tốt nhất là xăm trước 1 tháng khi đi công tác.

xam-moi-co-anh-huong-gi-khong-1

Xăm môi sau bao lâu thì lên màu đẹp tự nhiên?

Một trong những câu hỏi cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm đó là xăm môi có được vĩnh viễn không? Chuyên viên xin trả lời là CÓ, thế nhưng bạn cần phải chăm sóc môi cũng như không nên ăn những đồ ăn quá nóng, quá cay điều này sẽ làm màu mực xăm bị mất.

Từ những thông tin ở trên hy vọng những ai đang có ý định xăm môi và mới xăm môi xong có thể có được những thông tin bổ ích cho mình

Chuyên viên chúc các bạn sớm có được đôi môi tươi trẻ, sắc môi rạng rỡ!

Tham khảo thêm: Xăm môi được bao lâu

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X