Vì sao tôi lại không có má lúm đồng tiền?

13:14:56 - 15/08/2013 - admin

Câu hỏi: Tại sao khi sinh ra có người có má lúm,có người lại không có? Và nếu tôi muốn có má lúm thì có được không? Mong sớm nhận được lời tư vấn ( Huệ – Thái Nguyên). Trả lời: Chào bạn Huệ! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi […]

Câu hỏi: Tại sao khi sinh ra có người có má lúm,có người lại không có? Và nếu tôi muốn có má lúm thì có được không? Mong sớm nhận được lời tư vấn ( Huệ – Thái Nguyên).

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền duy ên dáng

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền duy ên dáng

Trả lời:

Chào bạn Huệ!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền. Hiện nay có rất nhiều cách tạo má lúm đồng tiền, tuy nhiên chỉ có một phương pháp duy nhất đó là công nghệ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền, giúp bạn sở hữu đôi má lúm vĩnh viễn, không đau và hoàn toàn không để lại sẹo.

Đó là công nghệ giúp bạn  tạo được đôi má lúm đồng tiền nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên các chuyên gia sẽ giải đáp cho bạn là tại sao có người có má lúm có người lại không có.

Nó được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ai có má lúm đồng tiền khi họ cười, họ nói.

Theo các chyên gia má lúm đồng tiền mang tính di truyền. Nếu bố hoặc mẹ có lúm đồng tiền thì con cái có từ 25 – 50% thừa hưởng nó và nếu cả cha và mẹ đều có má lúm đồng tiền thì khả này là 50 -100%. Trong nhiều nền văn hóa, đặc biệt ở phương Đông, lúm đồng tiền là biểu hiện của sự may mắn, thịnh vượng. Cũng chính vì đó mà nhiều người còn mong muốn là có thể sở hữu được đôi má lúm đồng tiền.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X