Vì sao phẫu thuật gọt cằm được các chị em lựa chọn

15:38:49 - 04/12/2014 - admin

Phẫu thuật gọt cằm bằng công nghệ nội soi Hàn Quốc cho phép bác sĩ quan sát một cách chi tiết tới từng milimet, giúp ca phẫu thuật diễn ra hoàn thiện nhất.

Xu hướng phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ

>>> Got mat

>>> Làm sao để có khuôn mặt v line

 

Gọt cằm bằng công nghệ nội soi hàng đầu Hàn Quốc

Gọt cằm bằng công nghệ nội soi hàng đầu Hàn Quốc

Chiếc cằm to bè, xấu xí hay một chiếc cằm chìa ra ngoài khiến nhiều bạn gái cảm thấy mặc cảm , mặc cảm nơi đông người khi bị nhiều người để ý. Do đó một chiếc cằm xinh là điểm nhấn cho khuôn mặt, giúp khuôn mặt nhẹ nhàng, thanh tú và quyến rũ hơn. giả dụ bạn có gương mặt không cân đối, cằm của bạn ngắn hoặc quá dài, thậm chí có những người bị biến chứng cằm từ tai nạn hay bẩm sinh thì bạn nên tiến hành phẫu thuật gọt cằm.

Phẫu thuật cằm là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt, bằng công nghệ và trang thiết bị tối tân , các bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp tối ưu để chỉnh sửa những đường nét thô, vông, mất cân đối trên gương mặt của bạn, cho kết quả đạt được là những nét thanh mảnh gọn, tự nhiên hơn trên khuôn mặt.

 

Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt cằm giúp gương mặt thanh thoát, hài hòa hơn

Phẫu thuật gọt cằm giúp gương mặt thanh tú , hài hòa hơn

An toàn, phẫu thuật chính xác từng milimet: Phẫu thuật gọt cằm nội soi công nghệ Hàn Quốc được đánh giá cao về độ an toàn vì phương pháp này sử dụng công nghệ nội soi tối tân giúp bác sĩ có thể quan sát chính xác toàn bộ cấu trúc vùng cằm để từ đó sẽ dễ dàng kiểm soát và thực hiện những thao tác chính xác nhất.

Tạo dáng cằm thanh mảnh gọn, cân đối, xem trước kết quả: Gọt cằm theo  công nghệ Hàn Quốc cam kết mang đến cho bạn dáng cằm thon thả gọn, cân đối và hài hòa nhất. Đặc biệt với công nghệ mới nhất này, bạn có thể thấy trước được kết quả của khuôn mặt một cách chính xác, giúp bác sĩ và khách hàng có thể xem trước được kết quả sau phẫu thuật và lựa chọn cho mình được một dáng cằm như ý nhất.

Không để lại sẹo: Với phương pháp phẫu thuật gọt cằm, bác sỹ thẩm mỹ sẽ rạch một đường ngắn phía dưới cằm để đưa thiết bị nội soi vào tạo hình cho chiếc cằm thanh mảnh gọn lại và hài hòa nhất với khuôn mặt. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Vết rạch nhỏ và lẩn khuất dưới cằm nên không để lại sẹo và cũng không nhìn thấy.

Không chất liệu độn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Phẫu thuật gọt cằm nội soi theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật mới nhất hiện nay, được sử dụng rất hiệu quả trong tạo hình cằm, không cần sử dụng chất liệu độn. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với những ưu điểm của công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại, mong rằng khách hàng sẽ có được khuôn mặt đẹp hoàn hảo như ý.

Tìm hiểu thêm bài viết :

>>> Gọt mặt giá bao nhiêu? 

>>> Thẩm mỹ gọt cằm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X