Vì sao má lúm đồng tiền lại được các bạn yêu thích?

08:02:29 - 12/09/2013 - admin

Câu hỏi: Con gái tôi năm nay 18 tuổi, và chỉ còn 1 tuần nữa là sinh nhật cháu, tôi hỏi cháu muốn gì thì tôi sẽ tặng nhưng thật bất ngờ là cháu chỉ muốn được đi thực hiện dịch vụ tạo má lúm đồng tiền? Tôi thì đang băn khoăn là không biết […]

Câu hỏi: Con gái tôi năm nay 18 tuổi, và chỉ còn 1 tuần nữa là sinh nhật cháu, tôi hỏi cháu muốn gì thì tôi sẽ tặng nhưng thật bất ngờ là cháu chỉ muốn được đi thực hiện dịch vụ tạo má lúm đồng tiền? Tôi thì đang băn khoăn là không biết có nên thực hiện hay không, vì thú thực không hiểu tại sao mà đôi má lúm đồng tiền lại được yêu thích đến như vậy. Mong sớm nhận được câu trả lời ( Huyền – Hà Nội).

Tạo má lúm được nhiều bạn trẻ yêu thích

Tạo má lúm được nhiều bạn trẻ yêu thích

Trả lời:

Chào chị Huyền!

Cảm ơn chị đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của chuyên mục tạo má lúm đồng tiền.

Đúng như chị nói má lúm đồng tiền hiện nay đã và đang trở thành một trong những trào lưu trong giới trẻ. Vì thú thực với chị đây là một trong những kỹ thuật cực kỳ đơn giản, không cần phẫu thuật, không cắt rạch mà chỉ tiến hành bằng cách gây tê và tiến hành thực hiện tạo má lúm đồng tiền. Bạn chỉ cần trải qua trong khoảng thời gian từ 20-25 phút là khi tỉnh dậy bạn cũng có thể sở hữu được đôi má lúm đồng tiền tự nhiên.

Đặc biệt đây là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ đo đạc định vị vị trí cần tạo trước đó, sao cho nhìn cân đối và hài hòa nhất trên khuôn mặt của bạn, nhìn phải đẹp và tự nhiên. Đây là kỹ thuật nhanh chóng, hơn thế nữa chi phí lại vừa phải, hiệu quả vĩnh viễn lâu dài, và không để lại sẹo nên chị cũng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ này. Và chính vì những ưu điểm đó mà  có rất nhiều bạn trẻ muốn thực hiện dịch vụ này.

Và theo quan niệm của dân gian và chắc chị cũng biết rằng có được đôi má lúm đồng tiền thì đó vừa là nét duyên lại vừa là sự may mắn cho chủ nhân.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X