Vì sao lại có đôi má lúm đồng tiền ở con người

04:21:23 - 14/09/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi luôn thắc mắc là tại sao lại có đôi má lúm đồng tiền, đơn cử như trường hợp của tôi, tôi không có được đôi má lúm đồng tiền nhưng em gái ruột của tôi lại có. Vậy tôi muốn hỏi là tại sao con người lại có được đôi má lúm […]

Câu hỏi: Tôi luôn thắc mắc là tại sao lại có đôi má lúm đồng tiền, đơn cử như trường hợp của tôi, tôi không có được đôi má lúm đồng tiền nhưng em gái ruột của tôi lại có. Vậy tôi muốn hỏi là tại sao con người lại có được đôi má lúm đồng tiền ( Nga – Việt Trì).

Kỹ thuật tạo má lúm cực kỳ đơn giản

Kỹ thuật tạo má lúm cực kỳ đơn giản

Trả lời:

Chào bạn Nga!

Hiện nay cũng có nhiều câu hỏi thắc mắc tương tự như của bạn. Có người lại còn sợ rằng đôi má lúm là bệnh gì đó, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng có được đôi má lúm đồng tiền thì nhìn duyên dáng và xinh xắn hơn rất nhiều, thậm chí là còn rất may mắn trong cong việc nữa.

Hiện nay để giải thích cho việc có người có đôi má lúm đồng tiền có người lại không có rất là đơn giản.

Các chuyên gia xin giải  thích như sau:

Má lúm đồng tiên trên má tạo ra sự dễ thương cho khuôn mặt của bạn. Nó được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ai có má lúm đồng tiền khi họ cười, họ nói.

Theo các chyên gia má lúm đồng tiền mang tính di truyền. Nếu bố hoặc mẹ có lúm đồng tiền thì con cái có từ 25 – 50% thừa hưởng nó và nếu cả cha và mẹ đều có má lúm đồng tiền thì khả này là 50 -100%. Trong nhiều nền văn hóa, đặc biệt ở phương Đông, lúm đồng tiền là biểu hiện của sự may mắn, thịnh vượng.

Còn đối với trường hợp của bạn thì có thể bố mẹ bạn di truyền sang cho người em của bạn chứ không phải di truyền sang cho bạn.

Bạn có thể tham khảo để có thể biết thêm chi tiết. Và hiện nay thì bạn có thể hoàn toàn tạo được đôi má lúm đồng tiền  như ý với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X