Vì sao chị tôi có má lúm đồng tiền mà tôi lại không có?

03:46:04 - 25/09/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi và chị tôi  là 2 chị em ruột, cùng 1 huyết thống, ấy vậy mà khi sinh ra chỉ có chị tôi mới có má lúm đồng tiền mà tôi lại không có? Điều đó có vẻ là lại, vì nghe nói má lúm đồng tiền là có yếu tố di truyền? […]

Câu hỏi: Tôi và chị tôi  là 2 chị em ruột, cùng 1 huyết thống, ấy vậy mà khi sinh ra chỉ có chị tôi mới có má lúm đồng tiền mà tôi lại không có? Điều đó có vẻ là lại, vì nghe nói má lúm đồng tiền là có yếu tố di truyền? Vậy xin chuyên mục giải thích hộ tôi hiện tượng này ( Hoa – Hà Nội).

Tạo má lúm nhanh chóng an toàn và hiệu quả

Tạo má lúm nhanh chóng an toàn và hiệu quả

Trả lời:

Chào bạn Hoa!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền.

Hiện nay để có được má lúm đồng tiền thì có những cách sau đây:

Thứ nhất là theo quan niệm dân gian thì hầu hết nếu muốn tạo được đôi má lúm đồng tiền thì bạn cần phải thường xuyên ăn lựu…

Thứ 2 là phải sử dụng đến các biện pháp chuyên khoa, đó là giải pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại các địa chỉ thẩm mỹ hiện nay. Đây là giải pháp nhanh chóng giúp cho bạn có được đôi má lúm tự nhiên, đẹp hoàn hảo, hài hòa và cân đối với khuôn mặt của bạn. Không phẫu thuật cho nên hoàn toàn không để lại sẹo cho bạn, thực hiện từ bên trong niêm mạc má nên hoàn toàn mang lại cho bạn cảm giác tự nhiên. Bác sĩ cũng đã đo vẽ trước vị trí cần tạo má lúm nên kết quả mang lại cho bạn đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

Thứ 3 là do bẩm sinh như bạn đề cập tới, cha mẹ bạn có má lúm mà bạn lại không có, trong khi đó em gái bạn lại có, đó là điều hết sức bình thường. Có thể là đôi má lúm đồng tiền từ bố mẹ bạn chỉ di truyền sang cho bạn chứ không di truyền sang cho bạn. Đó cũng là điều hết sức bình thường. Bạn có thể thực hiện dịch vụ thẩm mỹ để tạo má lúm đồng tiền xinh xắn và duyên dáng cho mình, nó cũng sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và vô cùng hài hòa.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X