Tư vấn tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

15:31:20 - 28/04/2016 - admin

Em sinh ra không được may mắn sở hữu má lúm đồng tiền như các bạn. Nhưng nghe các bạn nói chuyện với nhau hiện nay có công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật nên không đau, mà kết quả duy trì lâu dài. Vậy nên em muốn hỏi tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền. Em cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều những thẩm mỹ viện với các công nghệ tạo má lúm đồng tiền khác nhau. Trong đó Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ tạo má lúm đồng tiền được chị em tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất, bởi tại đây áp dụng phương pháp tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc – giải pháp tạo má lúm đang lôi cuốn giới trẻ nhất năm 2016.

tao ma lum dong tien bao nhieu tien 1

Tạo má lúm không cần phẫu thuật theo công nghệ mới của Hàn Quốc

Hơn nữa mức giá tạo má lúm tại Thẩm mỹ viện Đông Á cũng rất vừa với túi tiền của đa số khách hàng, chỉ với 5 triệu VNĐ/ bên. Hi vọng với mức giá mà chúng tôi vừa chia sẻ thì các bạn không còn thắc mắc “tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?” nữa.

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề thăm khám và xác định vị trí má lúm cần tạo sao cho phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Chỉ với 1 mũi khâu thẩm mỹ trong khoảng thời gian là 20 phút ngắn ngủi là bạn đực sở hữu ngay má lúm đồng tiền xinh xắn. Đây là phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật nên bạn cũng không cần quá lo lắng sau khi tạo má lúm sẽ để lại sẹo gì nhé.

tao ma lum dong tien bao nhieu tien 2

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Sau khi kết thúc quá trình tạo má lúm đồng tiền bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc và hẹn ngày tới khám lại. Với tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc bạn sẽ duy trì được kết quả vĩnh viễn. Nhưng nếu bạn không còn thích má lúm nữa thì các bác sĩ cũng có thể khôi phục lại như ban đầu mà không để lại dấu hiệu thẩm mỹ.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về “tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?“hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho bạn.

Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X