Tự tin, cuốn hút với kỹ thuật cắt mắt hai mí đẹp tự nhiên

03:07:52 - 20/12/2013 - admin

Đôi mắt một mí, nhỏ hẹp sẽ “hô biến” nhanh chóng thành đôi mắt hai mí đẹp quyến rũ nhờ công nghệ cắt mắt hai mí, bấm mí mắt Hàn quốc …

Tạo mắt hai mí

Đôi mắt 2 mí long lanh, tro tròn là mơ ước của phái đẹp

Mắt một mí không những khiến đôi mắt nhỏ đi, giảm khả năng biểu cảm mà còn khiến khuôn mặt mất cân đối và trông khá nặng nề. Chính vì vậy, những chủ nhân của mắt một mí thường muốn biến thành mắt 2 mí để trông thiện cảm, to tròn và long lanh hơn. Ngày nay, Cắt mắt hai mí là vấn đề không hề khó.

Ban đầu, những người có đôi mắt một mí thường nhờ vào thủ thuật trang điểm hàng ngày để cải thiện tình trạng của mắt như mắt một mí, sụp mí hoặc mí lệch…Tuy nhiên trang điểm khiến người người cảm thấy khá bất tiện và không ai cũng có khả năng trang điểm khéo léo, thành thục để che giấu khuyết điểm được hiệu quả. Vì khát khao cháy bỏng sở hữu đôi mắt hai mí long lanh và to tròn nên nhiều nguwoif đã tìm đến một phương pháp làm đẹp hiệu quả, nhang chóng hơn mà không cần phẫu thuật.

Tạo mắt hai mí2

Trang điểm khiến nhiều người cảm thấy bất tiện

Dựa trên mong muốn đó của các chị em, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã ra đời. Đây là kỹ thuật tạo mắt hai mí nhờ tạo liên hết giữa da và cơ mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên. Điểm đặc biệt nhất của phương pháp này chính là không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo,  tạo 2 mí rõ ràng trong thời gian rất ngắn: từ 15 – 20 phút.

Trước khi thực hiện dịch vụ, tùy từng trường hợp cụ thể của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hàng đo vẽ, xác định đường cung mí sao cho phù hợp, hài hòa với khuôn mặt của khách hàng. Đây là bước quan trọng quyết định đến yếu tố thẩm mỹ của mí mắt mới, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có mắt thẩm mỹ và tay nghề cao.

Tạo mắt hai mí3

Bác sĩ đo vẽ cung mí trước khi bấm mí

Do mắt là cơ quan nhạy cảm và quan trọng cho nên khi bấm mí cho khách hàng, các bác sĩ sẽ khéo léo thực hiện các thao tác cẩn thận, đảm bảo không gây tổn thương cho khách hàng. Các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để thực hiện cho khách hàng. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa 2 điểm cần bấm đã được định sẵn nên khi bấm, 2 mí mắt sẽ đảm bảo cân bằng. Hơn nữa, khi nhấn, chỉ chuyên dụng sẽ được luồn liên tục giữa các điểm nhấn nên đảm bảo hình thành nếp mí mới rõ ràng và mang lại hiệu quả dài lâu hơn.

Tạo mắt hai mí5

Bác sĩ tiến hành bấm mí cho khách hàng

Vì là phương pháp không phẫu thuật, không cắt rạch nên sau khi tạo mắt hai mí bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc, khách hàng không cần kiêng cữ gì nhiều. Bạn chỉ cần vệ sinh mắt tốt và tránh để mắt phải nhìn lâu trong mấy ngày đầu sau khi thực hiện dịch vụ.

Tại Việt Nam, công nghệ bấm mí Hàn Quốc được thẩm mỹ viện Đông Á tiên phong ứng dụng. Với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có tay nghề cao, công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ đáng tin cậy để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Website: Thammyviendonga.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X