Tự tạo nét duyên

10:10:43 - 02/04/2013 - admin

Lúm đồng tiền tạo ra vẻ đẹp ngọt ngào cho khuôn mặt của bạn. Má lúm đồng tiền được tạo ra từ yếu tố di truyền nhưng ngày nay nó không bị giới hạn bởi gen nữa. Công nghệ có thể giúp bạn có được nét duyên này. Phẫu thuật tạo lúm đồng tiền là […]

Lúm đồng tiền tạo ra vẻ đẹp ngọt ngào cho khuôn mặt của bạn. Má lúm đồng tiền được tạo ra từ yếu tố di truyền nhưng ngày nay nó không bị giới hạn bởi gen nữa. Công nghệ có thể giúp bạn có được nét duyên này.

Phẫu thuật tạo lúm đồng tiền là gì?

Má tự nhiên má lúm đồng tiền thể hiện sự đáng yêu, dễ thương, khiến cho nụ cười của bạn  tuyệt hơn khiến cho nhiều người phải ghen tỵ. Tuy nhiên, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay có thể dễ dàng tạo ra một lúm đồng tiền. Phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền thịc hợp với cả nam lẫn nữ và tạo ra kết quả vĩnh viễn.

tu-tao-ma-lum

Má lúm có thể tự tạo được

Thủ tục này đòi hỏi những gì?

Phẫu thuật mất 30 phút. Nó rất đơn giản và không yêu cầu nhập viện. Thủ tục đầu tiên là gây tê cục bộ sau đó rạch một vết mổ bên trong miệng và cẩn thận cắt bỏ 1 phần nhỏ cơ má. Đến mức độ phù hợp, bác sĩ sẽ khâu vết mổ lại. Vết mổ được thực hiện bên trong miệng, sẽ không để lại vẹo lộ.

Thời gian hồi phục?

Bạn sẽ bị sưng miệng trong một hoặc hai tuần. Trong thời gian này nên ăn uống lỏng tránh nhai bằng miệng. Nên vệ sinh miệng thường xuyên bằng nước sát trùng. Sinh hoạt bình thường có thể trở lại từ sau 10 đến 15 ngày.

Chi phí cho phẫu thuật má lúm

Phẫu thuật má lúm có giá dao động từ 4 -6 triệu đồng / 1 bên. Tức là bạn sẽ mất khoảng 10 triệu đồng để sở hữu nét duyên trên cả 2 má.

Các rủi ro tiềm tàng và các biến chứng là gì?

Thông thường, bạn sẽ bị sưng nhẹ  và hơi bầm tím. Đôi khi bạn có thể cảm thấy cơ má bị yếu trong vài ngày hoặc nhiều tuần. Bạn cũng sẽ gặp phải rủi ro như bao cuộc phẫu thuật khác là có thể bị chảy máu nhiều và nhiễm trùng. Một vấn đề khác bạn có thể gặp phải là má lúm ở vị trí bạn không ưng ý, quá sâu hoặc quá nông.

Do đó một bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm là sự lựa chọn tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X