Truyền thuyết má lúm đồng tiền có từ bao giờ

02:04:17 - 16/10/2015 - admin

Bài viết sau sẽ giới thiệu cho khách hàng biết được rằng truyền thuyết má lúm đồng tiền có từ bao giờ và nó xuất phát từ đâu, theo quan niệm nào nhé.

Truyền thuyết má lúm đồng tiền theo quan niệm Phương Đông

Ở phương Đông, truyền thuyết về má lúm đồng tiền được bắt nguồn từ 1 loại nước có tên là Vong Tình Thủy – đây là một loại nước khiến người ta quên hết chuyện kiếp trước khi đi qua Quỷ Môn Quan để hóa kiếp luân hồi. Những người có má lúm đồng tiền là do Diêm Vương đánh dấu bởi họ đã không chịu uống Vong Tình Thủy khi đi qua Quỷ Môn Quan.

truyen-thuyet-ma-lum-dong-tien-1

Theo phương Đông, má lúm đồng tiền là do diêm vương đánh dấu

Chính vì truyền thuyết về những người con gái có má lúm đồng tiền này nên ở phương Đông mới có lời khuyên rằng bạn nên trân trọng, yêu quý và sống thực lòng với những người có má lúm đồng tiền bởi những kí ức về bạn, họ sẽ lưu giữ từ kiếp này sang kiếp khác, hàng nghìn năm cũng không thể xóa bỏ.

Truyền thuyết má lúm đồng tiền theo quan niệm phương Tây

Theo quan niệm phương Tây, sự tích má lúm đồng tiền cho hay, người sở hữu má lúm đồng tiền là người được phù trợ bởi thần Vệ Nữ – Nữ thần biểu tượng cho nhan sắc và tấm lòng nhân từ. Bởi vậy, những ai có được dấu ấn của thần Vệ nữ này thường có nụ cười ngọt ngào, nhan sắc thiên phú và là người hướng thiện, được nhiều người yêu quý.

truyen-thuyet-ma-lum-dong-tien-3

Người có má lúm đồng tiền sẽ được thần vệ nữ bảo hộ

Còn  thực sự để biết truyền thuyết má lúm đồng tiền có từ bao giờ thì không phải ai cũng biết điều đó. Và đó là  quan niệm dân gian nên nhiều khách hàng cũng không biết là nó có từ bao giờ.

Thêm vào đó không chỉ có vậy, má lúm đồng tiền truyền thuyết còn nói rằng người có được đôi má lúm thường rất may mắn, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống cũng như trong chuyện hôn nhân, tình cảm.

Nhanh chóng giúp khách hàng có thể mang lại hiệu quả điều trị cho khách hàng ngay sau quá trình thực hiện và cam kết mang lại hiệu quả đẹp cho khách hàng sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền.

Nguồn: ma lum dong tien

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X