Trong sự nghiệp, con trai có má lúm đồng tiền thì sao ?

00:59:36 - 24/10/2015 - admin

So với con gái, nam giới có má lúm chiếm số lượng không nhiều. Vậy theo tử vi, con trai có má lúm đồng tiền thì sao? Giàu hay nghèo?

con-trai-co-ma-lum-dong-tien-thi-sao-1

Vẻ đẹp ngây ngất của chàng trai có nám lúm đồng tiền

Về thực tế, tới nay chưa có lời đáp chuẩn xác nhất cho “con trai có má lúm đồng tiền thì sao?” nhưng về tổng thể, dựa trên tướng số, đây là một dấu hiện tốt.

Những chàng trai có cặp má lúm thường là những người rất vui vẻ, hoạt bát nên được nhiều người yêu mến. Hơn nữa, má lúm không làm mất đi sự nam tính ở phái mạnh mà ngược lại, nó có sức hút kì diệu nên làm nhiều cô nàng phải thầm thương trộm nhớ.

con-trai-co-ma-lum-dong-tien-thi-sao-2

Con trái má lúm đồng tiền – “người tình trong mộng” của nhiều cô nàng

Bạn Nguyễn Mai Nương, 23 tuổi, Thái Bình chia sẻ “Trước đây, trường cấp III của tôi có một anh khóa trên đẹp như trai Hàn Quốc. Anh ấy có nụ cười duyên và hai má lúm đáng yêu lắm. Mấy đứa bạn của tôi cứ rỉ tai nhau “con trai có má lúm đồng tiền thì sao”. Người bảo có óc thông minh, logic, người bảo là anh chàng chung tình…. Bao nhiêu lý do ấy khiến tôi càng ngây ngất nhưng chưa dám thộ lộ tình cảm của mình. Cho tới giờ, anh ấy vẫn là hình mẫu lý tưởng cho người yêu tương lại của tôi”.

Đặc biệt, theo tướng học, con trai có tướng phú quý nên có tiền tài, giàu sang, cuộc sống an nhàn và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

con-trai-co-ma-lum-dong-tien-thi-sao-3

Tướng phú quý của anh chàng má lúm

Má lúm đồng tiền không chỉ giúp phái mạnh đẹp hơn trong mắt người tình, mà còn thể hiện sự đẳng cấp, thành đạt và một cá tính rất riêng. Vì lẽ đó, bạn không cần quá băn khoăn “con trai có má lúm đồng tiền thì sao”? Giàu hay nghèo? Sự thành đạt của các anh chàng sao ngữ có má lúm đồng tiền cũng đủ cho thấy một phần lời đáp đó.

Nếu như ở Hàn Quốc chúng ta vẫn biết tới những cái tên như Lee Min Ho, Kim Bum,.. thì cũng không ít nam sao Việt nổi tiếng có má lúm và rất thành đạt trên con đường sự nghiệp như: siêu mẫu Bình Minh, chàng hoàng tử Quang Vinh và ca sĩ Lam Trường,…

^955C5AFDED715078E1B7A087AB584B0F90C25639253E379AC5^pimgpsh_fullsize_distr

Cặp lúm đồng tiền duyên dáng của nam ca sĩ Lam Trường

con-trai-co-ma-lum-dong-tien-thi-sao-5

Mối tình chung thủy và tươi đẹp của Lam Trường và Yên Phương

Sự thành đạt trên con đường sự nghiệp, có tiền tài danh vọng và luôn sống tình cảm, thuỷ chung của các anh chàng má lúm chính là lý do khi hỏi “con trai có mà lúm đồng tiền thì sao”, hầu hết chị em đều cảm thấy hài lòng và mãn nguyện.

Vậy nên, nếu bạn chưa được sở hữu má lúm đồng tiền, hãy tới những cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất cả nước để tự tạo “vẻ đẹp trời sinh” ấy nhé.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X