Trong nhân tướng học má lúm đồng tiền biểu thị cho điều gì

02:08:58 - 12/08/2015 - admin

Má lúm đồng tiền là nét duyên trời phú, hãy cùng tìm hiểu truyền thuyết má lúm đồng tiền và ý nghĩa của đôi má lúm trong nhân tướng học để biết vì sao ngày càng nhiều người muốn sở hữu nét đẹp trời phú này qua bài viết dưới đây nhé! Quan niệm phương […]

Má lúm đồng tiền là nét duyên trời phú, hãy cùng tìm hiểu truyền thuyết má lúm đồng tiền và ý nghĩa của đôi má lúm trong nhân tướng học để biết vì sao ngày càng nhiều người muốn sở hữu nét đẹp trời phú này qua bài viết dưới đây nhé!

Quan niệm phương tây

Má lúm đồng tiền nói gì về bạn theo quan niệm phương tây

Má lúm đồng tiền nói gì về bạn theo quan niệm phương tây

 

Ở phương Tây, má lúm được ví như nụ hôn nhẹ nhàng mà thiên sứ trao tặng cho người sở hữu. Ngoài ra, còn có một truyền thuyết má lúm được lưu truyền nữa đó chính là người có má lúm là người được sự bảo trợ của thần Vệ Nữ nên sẽ có được vẻ đẹp cũng như tấm lòng hướng thiện như thần Vệ Nữ.

icon Xem chi tiết: truyền thuyết má lúm đồng tiền

Quan niệm phương đông

Quan niệm phương đông về má lúm đồng tiền

Quan niệm phương đông về má lúm đồng tiền

 

Còn ở phương Đông lại lưu truyền một sự tích má lúm đồng tiền rất cảm động. Chắc hẳn ai cũng biết con người khi đi qua Quỷ Môn Quan để hóa kiếp luân hồi phải uống một loại nước để quên đi hết chuyện kiếp này là Vong Tình Thủy. Nhưng có một cô gái do chuyện tình dang dở không muốn quên đi người yêu mình đã cầu xin Diêm Vương không uống Vong Tình Thủy. Diêm Vương cảm động bèn đánh một dấu nhỏ lên đôi má cô gái để kiếp sau 2 người dễ dàng gặp nhau. Bởi vậy mới có câu người sở hữu má lúm thường giàu tình cảm hơn những người khác là vì thế.

icon Xem thêm: làm sao để có má lúm đồng tiền

Tướng số người có má lúm đồng tiền

+ Phụ nữ có má lúm đồng tiền:

Phụ nữ có má lúm đồng tiền thường là người khéo léo, giỏi ăn nói, chuyện tình duyên êm đềm, suôn sẻ, sẽ lấy được người chồng yêu thương, chiều chuộng mình.

+ Đàn ông có má lúm đồng tiền:

Đàn ông có má lúm sẽ gặp được nhiều thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp, vừa có tiền tài vừa có quyền chức.

Nguồn từ: Tạo má lúm đồng tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X