Trẻ có má lúm đồng tiền do nhân tạo có may mắn không?

02:15:34 - 18/09/2013 - admin

Câu hỏi: Em muốn hỏi là con em vừa bước qua tuổi 16, sinh nhật vừa rồi của cháu, cháu muốn được tiến hành thẩm mỹ nên tôi đã cho cháu đi. Dịch vụ cháu muốn tôi cho cháu thực hiện là dịch vụ tạo má lúm đồng tiền. Chính vì thế mà tôi cũng […]

Câu hỏi: Em muốn hỏi là con em vừa bước qua tuổi 16, sinh nhật vừa rồi của cháu, cháu muốn được tiến hành thẩm mỹ nên tôi đã cho cháu đi. Dịch vụ cháu muốn tôi cho cháu thực hiện là dịch vụ tạo má lúm đồng tiền. Chính vì thế mà tôi cũng đồng ý vì nghe nhiều người nói tạo được đôi má lúm đồng tiền là rất may mắn, nhiều tài lộc. Vậy điều may mắn có đến với con gái tôi khi phải nhân tạo thì mới có đôi má lúm hay không ( Thu – Việt Trì).

Má lúm nhân tạo cũng mang lại sự may mắn cho bạn

Má lúm nhân tạo cũng mang lại sự may mắn cho bạn

Trả lời:

Chào chị Thu!

Hiện nay đúng như chị nói để có được đôi má lúm đồng tiền thì không phải là điều gì quá khó khăn, thậm chí dịch vụ tạo má lúm lại cực kỳ đơn giản.

Với những kỹ thuật  hết sức đơn giản , quy trình đạt chuẩn theo Bộ Y tế , thực hiện các bước bài bản, như đầu tiên là phải thăm khám trao đổi tư vấn cho khách hàng để họ biết được quá trình mà họ sẽ phải trải qua, sau đó là dùng bút đánh dấu vị trí mà các bác sĩ cần tạo đôi má lúm đồng tiền cho bạn, vói con mắt tài hoa của người bác sĩ thì các bác sĩ sẽ tạo cho bạn đôi má lúm đồng tiền đẹp, tự nhiên phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Còn đối với trường hợp của chị, chị đang lo lắng là con gái có được sự may mắn như dân gian nói không? Các chuyên gia xin giải đáp cho chị như sau:

Thực tế là có được đôi má lúm đồng tiền thì chủ nhân sẽ tự tin hơn rất nhiều, họ vui vẻ hoạt bát, vui tính và chiếm được cảm tình của người đối diện, ở họ có điều gì đó thân thiện và hòa đồng. Và những yếu tố đó cũng tạo nên cho bạn sự may mắn, được nhiều người quý thì lại có được sự trợ giúp của nhiều người hơn. Hơn nữa quan niệm dân gian còn cho rằng con gái có đôi má lúm đồng tiền còn dễ hơn trong việc lấy chồng và lựa chọn bạn đời.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X