TOP 5 cách làm hồng vùng kín được chia sẻ nhiều nhất

08:48:20 - 01/03/2016 - admin

Vùng kín bị thâm đen khiến cho các chị em không có cảm xúc khi yêu. Để giải tỏa tình trạng này dưới đây chúng tôi xin chia sẻ TOP 5 cách làm hồng vùng kín được chia sẻ nhiều nhất.

1/ Cách làm hồng vùng kín tại nhà với đu đủ chín

lam hong vung kin 1

Cách làm hồng vùng kín tại nhà với đu đủ chín

Đu đủ chín là loại quả giúp bổ sung một lượng vitamin A dồi dào cho cơ thể và giúp làm đẹp da rất hiệu quả. Với cách làm hồng vùng kín này bạn chỉ cần lấy 1 miếng đu đủ chín đem nghiền nhuyễn và trộn thêm 1 thìa mật ong, rồi chà nhẹ khu vực ‘cô bé” trong 15 phút, mỗi tuần 2 lần sẽ giúp làm hồng da vùng kín lên từng ngày.

2/ Cách làm hồng vùng kín tại nhà với dầu dừa

lam hong vung kin 2

Cách làm hồng vùng kín tại nhà với dầu dừa

Với cách làm hồng vùng kín này đơn giản lắm, mỗi ngày tắm bạn dùng dầu dừa massage nhẹ nhàng lên vùng da này khoảng 15 phút rồi tắm bình thường. Kiên trì thực hiện bạn sẽ thấy da vùng kín trắng hồng lên một cách bất ngờ đấy.

3/ Cách làm hồng vùng kín tại nhà với sữa tươi và nước cốt chanh

lam hong vung kin 3

Cách làm hồng vùng kín tại nhà với sữa tươi và nước cốt chanh

Tương tự cách làm hồng vùng kín với dầu dừa, mỗi lần tắm bạn sử dụng hỗn hợp sữa tươi không đường và nước cốt chanh, pha trộn theo tỷ lệ 5:1 rồi massage nhẹ nhàng khu vực quanh cô bé khoảng 15 phút để da vùng kín được trắng hồng lên trông thấy.

4/ Cách làm hồng vùng kín tại nhà với nước ép dưa leo và cốt chanh

lam hong vung kin 4

Cách làm hồng vùng kín tại nhà với nước ép dưa leo và cốt chanh

Bạn hãy lấy một ít nước ép dưa leo trộn thêm 1 thìa nước cốt chanh tươi để tạo thành hỗn hợp làm trắng tự nhiên, sử dụng nó tắm mỗi ngày để làm hồng vùng kín tự nhiên.

5/ Cách làm hồng vùng kín bằng Laser Vinson

lam hong vung kin 5

Cách làm hồng vùng kín bằng Laser Vinson

Laser Vinson là công nghệ làm hồng vùng kín thông minh có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, giúp bạn làm hồng “cô bé” an toàn trong thời gian ngắn nhất. Hiện nay công nghệ này đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phái khách hàng. Xem thêm:  lông mu phụ nữ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X