Toàn cảnh phương pháp phẫu thuật căng da mặt công nghệ Ultherapy

15:13:21 - 03/05/2014 - admin

Làn da của chúng ta thường sẽ bị lão hóa theo thời gian bởi những tác động từ môi trường, thời tiết,mỹ phẩm và tuổi tác… Một làn da căng mịn tràn đầy sức sống là niềm mơ ước của nhiều chị em. Sự ra đời của công nghệ cang da mat  không phẫu thuật  Ultherapy […]

Làn da của chúng ta thường sẽ bị lão hóa theo thời gian bởi những tác động từ môi trường, thời tiết,mỹ phẩm và tuổi tác… Một làn da căng mịn tràn đầy sức sống là niềm mơ ước của nhiều chị em. Sự ra đời của công nghệ cang da mat  không phẫu thuật  Ultherapy đã biến ước mơ đó thành sự thật đơn giản hơn bao giờ hết

cang-da-mat-o-dau-tot-nhat-hien-nay-1

Với Ultherapy, bạn sẽ chỉ phải trị liệu 1 lần duy nhất. Ngay sau trị liệu, bạn sẽ thấy cảm giác căng da. Từ lần điều trị duy nhất đó, sau 3 tháng cơ mặt sẽ nâng cao rõ rệt, khuôn mặt không còn chảy xệ nên thon gọn hơn, da căng mượt, nếp nhăn giảm rất nhiều và lỗ chân lông được thu nhỏ. Hiệu quả có thể kéo dài 18 – 24 tháng mới phải làm lại.

Thị trường hiện có nhiều phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật nhưng Ultherapy luôn khẳng định đẳng cấp vượt trội trong việc trẻ hóa làn da.

• So với Laser, Ultherapy trẻ hóa da từ trong ra ngoài, cải thiện cấu trúc da bên trong để nâng cơ và căng da mặt. Trong khi đó Laser trẻ hóa da từ ngoài vào trong: chỉ cải thiện các hiện tượng lão hóa trên bề mặt da như nếp nhăn, sự thay đổi sắc tố.

• So với Thermage, Ultherapy có khả năng mang lại hiệu quả cao hơn, được chỉ định để điều trị những bệnh nhân lão hóa nặng hơn, do sóng Thermage không có khả năng phát hiện và xâm nhập giải quyết các vấn đề trên da tốt như Ultherapy.

• So với phẫu thuật thẩm mỹ, Ultherapy càng tỏ ra ưu thế vượt trội. Ultherapy đã được Cơ quan kiểm định thực phẩm và dược phẩm Mỹ (viết tắt là FDA) chứng nhận là công nghệ trẻ hóa da duy nhất có tác dụng tương đương phẫu thuật thẩm mỹ mà lại không hề phải động dao kéo.

• So với căng da mặt bằng chỉ, cùng không phẫu thuật nhưng biện pháp căng da mặt bằng chỉ phải cần đến thủ thuật luồn chỉ vào trong da, trong khi đó Ultherapy là công nghệ cao không cần tới bất cứ thủ thuật nào.

Ultherapy không phẫu thuật mà dùng năng lượng siêu âm hội tụ để tác động chính xác vào khu vực sản sinh collagen, kích thích collagen tự tái sinh mạnh mẽ.

Hinh-1-1779-1390292111

Nguyên lý hoạt động của Ultherapy có 3 điểm độc đáo không một công nghệ nào làm được:

• Đạt đến độ sâu tốt nhất: Năng lượng siêu âm Ultherapy có khả năng xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu 3.0-4.5mm – độ sâu này là nơi tập trung sản sinh nhiều nhất collagen và elastin. FDA đã chứng nhận đây tương đương với độ sâu của phương pháp phẫu thuật căng da.

• Đạt đến nhiệt độ tốt nhất 60-70 độ C. Đây là mức nhiệt khiến collagen được tái tạo và sinh mới tốt nhất. Nhiệt độ cao hay thấp hơn đều không mang lại hiệu quả đáng kể trong việc trẻ hóa da. Chỉ có Ultherapy đạt được mức nhiệt ổn định này. Laser sinh nhiệt quá cao, lên tới 100 độ C, công nghệ Thermage lại chỉ đạt nhiệt độ thông thường là 40-55 độ C .

• Trị liệu chính xác nhất: Ultherapy bản chất là siêu âm nên màn hình sẽ hiển thị cấu trúc da và đường đi của năng lượng siêu âmtrong quá trình điều trị. Nhờ đó, bác sĩ hoàn toàn kiểm soát được chính xác vị trí mà năng lượng siêu âm cần tác động.

>>thẩm mỹ da mặt

>>căng da mặt ở đâu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X