Tìm hiểu vì sao con trai thường thích con gái có má lúm

15:28:29 - 16/07/2016 - admin

Tại sao các chàng trai lại thích con gái có má lúm đồng tiền, họ thấy sức hút gì đằng sau đôi má lúm? Phóng vấn nhanh dưới đây sẽ bất mí tại sao con gái có má lúm lại thu hút đến vậy

con-gai-co-ma-lum

Vì sao con trai thường thích con gái có má lúm

Để có sự khách quan, chúng tôi đã có một cuộc phóng vấn nhanh với một số chàng trai để trả lời cho câu hỏi “tại sao con gái có má lúm đồng tiền lại thu hút bạn?”

Thành Nam (Sinh viên năm 3 trường Bách Khoa HN) cho biết: “Thật ra nhìn thấy con gái có má lúm đồng tiền khi cười duyên lắm, mình có cảm giác các bạn ấy rất tự nhiên và kiểu thân thiện sao sao ý, nên cứ thế mình thích thôi (cười)“.

con-gai-co-ma-lum-2

Sức hút của con gái có má lúm đồng tiền

Cũng bị con gái có má lúm đồng tiền cuốn hút, Lạc Trung giải thích lý do tại sao mình lựa chọn bạn gái có má lúm: “Theo mình được biết thì con gái có lúm đồng tiền thì tính tình thường vui vẻ , hoạt bát, chung tình nữa. Và quan trọng hơn là mình bị “trúng sét ái tình” ngày từ khi bạn gái đó cười“.

>> Xem thêm: hướng dẫn bạn cách tạo má lúm đồng tiền

Hầu hết cuộc phỏng vấn nhanh của chúng tôi với các chàng trai đều nhận được những lý do tương tự về việc “tại sao họ lại bị con gái có má lúm đồng tiền thu hút”, ban đầu là từ “cái nhìn đầu tiên” về vẻ duyên dáng của cô, sau đó là những ấn tượng về sự thông minh, hoạt bát,… của cô gái. Có lẽ đây là một số đặc điểm nổi bật của những cô gái có má lúm đồng tiền.

con-gai-co-ma-lum

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc không phẫu thuật

Trên đây là giải đáp vì sao con trai thường thích con gái có má lúm. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu má lúm đồng tiền để thay đổi vận mệnh, cuộc sống hiện tại của mình hãy đến với chúng tôi – dịch vụ làm má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật, duy trì vĩnh viễn chỉ sau thời gian ngắn. Liên hệ ngay tổng đài 1900 6498 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

>> xem thêm: làm sao để có má lúm đồng tiền tự nhiên 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X