Tìm hiểu chi phí tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

00:01:16 - 11/07/2015 - admin

Làm má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, bạn có nhu cầu làm phương pháp này nhưng chưa biết rõ chi phí và kết quả ra sao. Hãy tham khảo chi phí cách làm má lúm đồng tiền dưới đây. Chi phí Chi phí tạo má lúm đồng tiền tùy […]

Làm má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, bạn có nhu cầu làm phương pháp này nhưng chưa biết rõ chi phí và kết quả ra sao. Hãy tham khảo chi phí cách làm má lúm đồng tiền dưới đây.

Chi phí

Chi phí tạo má lúm đồng tiền tùy thuộc vào vị trí má lúm cũng như việc bạn thực hiện 1 hay 2 bên má lúm. Chi phí là 5 triệu đồng / 1 bên

 

Đây là mức chi phí theo chúng tôi là rất hợp lý để bạn đảm bảo sở hữu được đôi má lúm đẹp tự nhiên, như ý và duy trì kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn, trọn đời.

icon Xem chi tiết: làm má lúm

Quy trình

Theo kết quả giải phẫu sinh lý hóa, má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết của cơ mặt, chính xác là sợi cơ má bị tổn khuyết trong quá trình hình thành. Sợi cơ má gần miệng hoặc bên khóe miệng bị dính vào tổ chức da nên khi cơ co rút trong hoạt động cười, nói, khóc cơ má sẽ kéo da vào bên trong tạo thành một vết lõm nhỏ gọi là lúm đồng tiền hoặc lúm đồng xu. Với những người có cơ gò má ngắn, ngay cả khi không cười cũng nhìn thấy má lúm đồng tiền.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền

Quy trình tạo má lúm đồng tiền

Bắt chước sự hình thành của má lúm tự nhiên, phẫu thuật lúm đồng tiền được thực hiện dựa trên sự kết dính giữa tổ chức cơ và lớp da dưới cùng khi cơ co rút sẽ kéo da má vào bên trong. Vì thế, để thực hiện tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ (dài khoảng 1,5 cm) bên trong niêm mạc má tại vị trí cần tạo má lúm đồng tiền đã xác định từ trước, rồi khâu đính tổ chức cơ và lớp da bên dưới dính liền nhau.

icon Có thể bạn quan tâm: cắt lúm đồng tiền

Kết quả

Sau khi thực hiện cắt má lúm đồng tiền, ngay cả khi không cười nói, má lúm vẫn xuất hiện trên má của bạn. Sau khi vết khâu hồi phục (sau khoảng 1 tuần), thì má lúm mới sẽ đẹp tự nhiên như thật, tức là chỉ xuất hiện mỗi khi bạn cười, nói, khóc hay vận động cơ má.

Nguồn từ: Tạo má lúm đồng tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X