Tìm được hạnh phúc đích thực nhờ má lúm đồng tiền

08:33:07 - 17/09/2014 - admin

“Cái duyên nằm ở đôi má hồng của  người phụ nữ” câu nói này khiến tôi luôn bị ám ảnh về cái duyên của mình. Vì không tự tin về cái duyên nên tôi đã quyết định chọn cách tạo má lúm đồng tiền để thu hút ánh nhìn của nam giới. Cái duyên nằm ở […]

“Cái duyên nằm ở đôi má hồng của  người phụ nữ” câu nói này khiến tôi luôn bị ám ảnh về cái duyên của mình. Vì không tự tin về cái duyên nên tôi đã quyết định chọn cách tạo má lúm đồng tiền để thu hút ánh nhìn của nam giới.

Cái duyên nằm ở đôi má hồng của người phụ nữ

Mỗi người có một nét duyên thầm khác nhau, điều đó là không thể phủ nhận, chỉ là ai sẽ là người nhìn thấy được cái duyên đó. Cái duyên ngay từ những nét  nhìn đầu tiên, là ánh mắt, nụ cười, giọng nói, đôi má lum đồng tiền, đồng điếu hay một chiếc răng khểnh,…đều khiến các cô gái tạo được ấn tượng cho các chàng trai.

Tìm được hạnh phúc đích thực nhờ má lúm đồng tiền

Tự ti vì kém duyên

Cái duyên bề ngoài sẽ là bước tiếp theo để một chàng trai tiến thêm một bước đến gần bạn gái hơn. Vốn là một cô gái nhút nhát, thiếu tự tin vì nhan sắc có hạn của mình. Tôi cũng thầm rất ngưỡng mộ những bạn gái có cái mà lúm đồng tiền xinh xinh bên má mỗi khi nói hay cười nó luôn khiến chúng ta to mò và dõi theo. Mặc dù nó có là má lúm đồng tiền tự nhiên hay là sử dụng cách má lúm đồng tiền bằng sự can thiệp của máy móc  kỹ thuật đều mang lại cái duyên hơn người cho họ.

Hiểu được tầm quan trọng trong cái duyên sẽ đưa chúng ta đến một thế giới khác, mở rộng những mối quan hệ xã hội là cơ hội tìm kiếm một đức lang quân hoàn hảo cũng từ cái duyên mà ra, tôi đã có quyết định tìm đến “cái duyên” với má lúm đồng tiền.

Hạnh phúc bắt đầu từ cái lúm đồng tiền

Ngày tôi quyết định đi tạo má lúm đồng tiền về sau được đánh dấu như là một bước ngoặt đưa cuộc đời tôi sang một trang mới. Nếu không đưa ra một quyết định sáng suốt về cách làm đep này có lẽ tôi đã không tìm được một đức lang quân như ý, có một gia đình hạnh phúc như ngày hôm này.

Tìm được hạnh phúc đích thực nhờ má lúm đồng tiền

Tôi dã trở thành cô gái hạnh phúc khi sở hữu đôi má lúm đồng tiền

Là một nhân viên lầm nghề Du lịch khách sạn, hình tượng, cái duyên là điều rất đáng chú ý và vô cùng quan trọng. Bởi “kém duyên” nên 2 năm làm việc cật lực mà tôi vẫn chỉ là nhân viên cấp dưới mặc dù năng lực không hề thiếu. Và rồi tôi quyết định tân trang lại khuôn mặt với đôi má lúm đồng tiền hai bên, tạo nên cái duyên để thu hút khách hàng là tiền đề để tôi có thể thăng tiến trong công việc và tìm kiếm hạnh phúc cho mình.

Chỉ ngay sau một thời gian ngắn đi tạo má lúm đồng tiền tôi đã được cất nhắc lên một vị trí cáo hơn bởi cái duyên với đôi má lúm đồng tiền. Đây cũng chính là cơ hội để tôi gặp gỡ và kết hôn với chồng tôi bây giờ. Lúc nào anh cũng thì thầm, “yêu nhất đôi má lúm đồng tiền của vợ”. Điều này khiến tôi cảm thấy mình đã sáng suốt trong việc lựa chọn để đưa mình đến hạnh phúc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X