Thế nào là má lúm đồng tiền đẹp

07:49:37 - 10/05/2013 - admin

 Đôi má lúm đồng tiền được coi là nét duyên ngầm, tô điểm cho nụ cười trêngương mặt bạn. Tuy nhiên không phải ai ai cũng may mắn có thể sở hữu được điều đó. Một đôi má lúm đồng tiền đẹp phải là sự hài hòa và tạo nên sự cân đối trên khuôn […]

 Đôi má lúm đồng tiền được coi là nét duyên ngầm, tô điểm cho nụ cười trêngương mặt bạn. Tuy nhiên không phải ai ai cũng may mắn có thể sở hữu được điều đó.

Một đôi má lúm đồng tiền đẹp phải là sự hài hòa và tạo nên sự cân đối trên khuôn mặt bạn. Vếtlúm không quá sâu mà chỉ xuất hiện nhẹ khi cười như vậy sẽ tạo nên được nét duyên cho bạn.

Đôi má lúm đồng tiền nhìn phải tự nhiên và không quá sâu vào bên trong má.Cách tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiênMột trong những cách tạo má lúm đồng tiền đơn giản nhất là kỹ thuật tạo má lúm, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn.

ma-lum-dong-tien

ma-lum-dong-tien

 

Phẫuthuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâunhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã đượcbác sĩ đánh dấu.

Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hết sức đơn giản với thời gian tiến hành ngắn chỉ khoảng từ15-20 phút sẽ mang lại cho bạn kết quả đẹp tự nhiên, đôi má lúm đồng tiền sẽ tạo cho nét

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X