Thế nào là má lúm đồng tiền đẹp

15:59:52 - 20/05/2013 - admin

Hỏi: Tôi Năm nay 22 tuổi thấy mọi người đua nhau đi tạo má lúm tôi cũng băn khoăn muốn hỏi bác sĩ như thế nào là một đôi má lúm đồng tiền đẹp? Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn taomalumdongtien.info chúng tôi xin trả lời thắc […]

Hỏi: Tôi Năm nay 22 tuổi thấy mọi người đua nhau đi tạo má lúm tôi cũng băn khoăn muốn hỏi bác sĩ như thế nào là một đôi má lúm đồng tiền đẹp?

Trả lời:

ma-lum-dong-tien-dep

Má lúm đồng tiền tạo sức hấp dẫn đặc biệt với người đối diện

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn taomalumdongtien.info chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Theo các chuyên gia thẩm mỹ  tiêu chí cho đôi má lúm đẹp là:

- Một đôi má lúm đồng tiền đẹp phải là sự hài hòa và tạo nên sự cân đối trên khuôn mặt bạn. Vết lúm không quá sâu mà chỉ xuất hiện nhẹ khi cười như vậy sẽ tạo nên được nét duyên cho bạn.

– Đôi má lúm đồng tiền nhìn phải tự nhiên và không quá sâu vào bên trong má.

Một trong những cách tạo má lúm đồng tiền đơn giản nhất là kỹ thuật tạo má lúm, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da.

Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X