Thẩm mỹ viện Xuân Hương địa chỉ tạo má lúm uy tín

10:50:41 - 30/05/2013 - admin

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, với bàn tay khéo léo và giàu kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ và chuyên gia, chỉ sau 15-30 phút là bạn đã có chiếc má lúm đồng đẹp tự nhiên. Xuân Hương là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sắc đẹp. […]

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, với bàn tay khéo léo và giàu kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ và chuyên gia, chỉ sau 15-30 phút là bạn đã có chiếc má lúm đồng đẹp tự nhiên.

Xuân Hương là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sắc đẹp. Đồng thời đây cũng là đơn vị tiên phong trong việc nắm bắt xu hướng và ứng dụng những dịch vụ ấy để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Tạo má lúm đồng tiền đang trở thành một trong những xu hướng được phái đẹp chọn lựa.

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, các bác sĩ đang ứng dụng thành công phương pháp nội soi không cắt khâu, không phẫu thuật. Trong khoảng 10 phút bạn đã có má lúm đồng tiền tự nhiên. Đặc biệt sau một thời gian muốn điều chỉnh má lúm, khách hàng có thể đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương để chọn lựa.

ma-lum-dong-tien

Thẩm mỹ viện Xuân Hương địa chỉ tạo má lúm uy tín

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Xuân Hương

- Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn đồng thời tạo thử má lúm đồng tiền để bạn thấy trước kết quả

- Bước 2: Bôi tê và gây tê tại vùng má cần tạo má lúm

- Bước 3: Thực hiện kỹ thuật tạo liên kết giữa da với cơ má (đây là bước quan trọng đòi hỏi sự khéo léo và bàn tay dày dặn kinh nghiệm của bác sĩ)

Chỉ sau 10 phút là bạn đã được sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X