Thẩm mỹ viện Thiên Hà

15:37:53 - 15/05/2013 - admin

Thẩm mỹ viện Thiên Hà địa chỉ tạo má lúm an toàn tin cậy cho bạn, với máy móc công nghệ cao của Mỹ,Italy và đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản trong và ngoài nước để giúp chị em có được đôi má lúm đẹp tự nhiên. Quy trình tạo má lúm […]

Thẩm mỹ viện Thiên Hà địa chỉ tạo má lúm an toàn tin cậy cho bạn, với máy móc công nghệ cao của Mỹ,Italy và đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản trong và ngoài nước để giúp chị em có được đôi má lúm đẹp tự nhiên.

tao-ma-lum

Tạo má lúm đẹp tự nhiên

Quy trình tạo má lúm tại TMV Thiên Hà:

Bác sĩ sẽ rạch một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) luồn chỉ vào, đính phần da với cơ cắn tạo lúm đồng tiền trên má (ở vị trí theo sở thích của từng người).

Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, không có dấu vết ở ngoài.

Má lúm đồng tiền được xem là đạt yêu cầu phải tạo cho bạn một nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, phù hợp với từng gương mặt, không quá to, quá nhỏ, quá nông hoặc quá sâu.

Lợi thế của Thiên Hà là nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ,những chuyên gia đã lựa chọn những máy móc và sản phẩm chăm sóc tinh túy, phù hợp nhất với cơ thể phụ nữ Việt. Mọi sản phẩm mỹ phẩm đều 100% xuất xứ từ NhậtBản, Thái Lan là những nước đi đầu về công nghệ làm đẹp cho phụ nữ Châu Á, đã khiến cho nhiều chị em khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của mình.

 

tao-ma-lum

Tạo má lúm tại TMV Thiên Hà

Bằng những nỗ lực đó, Thiên Hà đã và đang thực hiện cam kết trở thành người bạn đồng hành cùng chị em trong hành trình tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, không đau dờn tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.

Thẩm mỹ viện Thiên Hà
Địa chỉ: 90 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội
Email: thienhabeauty@yahoo.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X