Thẩm mỹ viện Phú Xuân địa chỉ tạo má lúm uy tín tại Việt Nam

14:59:23 - 29/05/2013 - admin

Má núm đồng tiền là một trong những nét duyên thầm của phái đẹp. Thẩm mỹ viện Phú Xuân với khoa học thẩm mỹ hiện đại và đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được nét duyên này. Thẩm mỹ viện Phú Xuân với khoa học thẩm mỹ hiện đại và đội […]

Má núm đồng tiền là một trong những nét duyên thầm của phái đẹp. Thẩm mỹ viện Phú Xuân với khoa học thẩm mỹ hiện đại và đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được nét duyên này.

tao-ma-lum

Tạo má lúm đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ viện Phú Xuân với khoa học thẩm mỹ hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn tự tin đem lại cho chị em phụ nữ nét duyên ngầm vô giá này.

Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…). Bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, ấn tượng cho khuôn mặt thêm xinh xắn và dễ thương.

tao-ma-lum

Thẩm mỹ viện Phú Xuân địa chỉ tạo má lúm uy tín tại Việt Nam

Tạo má núm đồng tiền là dùng chỉ phẫu thuật thâu cơ cười trong miệng, và khi chúng ta mỉm cười sẽ lộ ra núm đồng tiền như mong muốn. Đây là phẫu thuật tương đối đơn giản với thời gian phẫu thuật ngắn, khoảng 30 phút vàcó thể về nhà sau phẫu thuật.

Tạo má lúm đồng tiền là kĩ thuật đơn giản, không phức tạp, thực hiện nhanh chóng và có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ má. Bạn có thể quyết định vị trí của má lúm đông tiền, hoặc bạn có thể cùng với bác sĩ chọn lựa vị trí má lúm đồng tiền lý tưởng nhất trên khuôn mặt của bạn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X