Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái

13:10:29 - 15/05/2013 - admin

Má lúm đồng tiền là nét duyên của người phụ nữ. Tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái các bác sĩ sẽ giúp bạn có được đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.   Má núm đồng tiền là một trong những nét duyên thầm của phái đẹp. Đây là món quà vô giá, […]

Má lúm đồng tiền là nét duyên của người phụ nữ. Tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái các bác sĩ sẽ giúp bạn có được đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

 

TAO-MA-LUM-TAI-TMV

Má núm đồng tiền là một trong những nét duyên thầm của phái đẹp

Má núm đồng tiền là một trong những nét duyên thầm của phái đẹp. Đây là món quà vô giá, một nét duyên trời định mà không phải bất kỳ người phụ nữ nào cũng có được.

Tạo má núm đồng tiền là dùng chỉ phẫu thuật thâu cơ cười trong miệng, và khi chúng ta mỉm cười sẽ lộ ra núm đồng tiền như mong muốn. Đây là phẫu thuật tương đối đơn giản với thời gian phẫu thuật ngắn, khoảng 30 phút vàcó thể về nhà sau phẫu thuật.

Phương pháp phẫu thuật:

Rạch một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) luồn chỉ vào, đính phần da với cơ cắn tạo núm đồng tiền trên má (ở vị trí theo sở thích của từng người).

Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, không có dấu vết ở ngoài.

Má núm đồng tiền được xem là đạt yêu cầu phải tạo cho bạn một nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, phù hợp với từng gương mặt, không quá to, quá nhỏ, quá nông hoặc quá sâu.Khi cười, nói đồng tiền mới xuất hiện.

ma-lum

Tạo má lúm tại TMV Mika Vũ Thái

Bạn có thể tham khảo phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, không đau dờn tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X