Thẩm mỹ viện Kangnam-địa chỉ tạo má lúm đồng tiền

15:21:50 - 21/05/2013 - admin

Tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam địa chỉ tạo má lúm uy tín cho bạn. Tạo má lúm đồng tiền, tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam để tạo nét duyên ngầm dễ thương và duyên dáng, kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, nhanh […]

Tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam địa chỉ tạo má lúm uy tín cho bạn.

tao-ma-lum

Tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam

Tạo má lúm đồng tiền, tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam để tạo nét duyên ngầm dễ thương và duyên dáng, kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Má lúm đồng tiền được xem là nét duyên trời phú, tạo sự duyên dáng, đáng yêu cho người may mắn được sở hữu nó. Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền là nét đẹp ông trời ban tặng cho những người may mắn thì ngày nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, sự ra đời của công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, bất kỳ ai cũng có được may mắn đó.

Quy trình dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tạo má lúm đồng tiền là kĩ thuật đơn giản, không phức tạp, thực hiện nhanh chóng và có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ má.

Bước 1: Bác sĩ đo vẽ, xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền

Bước 2: Gây tê để khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện

tao-ma-lum

Thẩm mỹ viện Kangnam-địa chỉ tạo má lúm đồng tiền

Bước 3: Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Sau một quy trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền chưa đầy 20 phút, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X