Thẩm mỹ viện Đông Âu- địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín

14:38:57 - 26/05/2013 - admin

Má lúm đồng tiền một nét duyên ngầm trời phú mà không pải bất kỳ ai cũng có được.Tại thẩm mỹ viện Đông Âu các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn  sở hữu nét duyên này. Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống […]

Má lúm đồng tiền một nét duyên ngầm trời phú mà không pải bất kỳ ai cũng có được.Tại thẩm mỹ viện Đông Âu các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn  sở hữu nét duyên này.

Thẩm mỹ viện Đông Âu- địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín

Thẩm mỹ viện Đông Âu- địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín

Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…).

Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ má. Bạn có thể quyết định vị trí của má lúm đông tiền, hoặc bạn có thể cùng với bác sĩ chọn lựa vị trí má lúm đồng tiền lý tưởng nhất trên khuôn mặt của bạn.

tao-ma-lum

Tạo má lúm đồng tiền uy tín

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền thường được thực hiện dưới gây tê tại chỗ, kéo dài khỏang 20 phút và bạn có thể trở về nhà ngay sau khi phẫu thuật. Bạn có thể hoạt động bình thường vào ngày hôm sau. Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn uống kháng sinh trong vài ngày đầu sau phẫu thuật cũng như khuyên bạn có một chế độ ăn uống phù hợp. Bạn nên súc rửa miệng đều đặn trong vài ngày với thuốc sát trùng miệng để tránh vết mổ bị nhiễm trùng.

Kinh nghiệm tạo lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Âu cho thấy, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là một phương pháp tương đối dễ dàng và không đau nếu không muốn nói là đơn giản để tạo lúm duyên dáng cho những người luôn khát khao sở hữu nét dễ thương, nhí nhảnh này cho gương mặt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X