Thẩm mỹ má lúm đồng tiền 1 bên bao nhiêu tiền?

07:35:42 - 12/10/2015 - admin

Em xin hỏi là thẩm mỹ má lúm đồng tiền 1 bên thì bao nhiêu tiền ạ? Vì nhiều khách hàng nói là thẩm mỹ má lúm tạo 1 bên cũng được ạ. Không biết điều đó có đúng không ạ? Mong sớm được tư vấn

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn

Hiện nay thẩm mỹ má lúm đồng tiền 1 bên có chi phí là 5 triệu / bên, kết quả an toàn đẹp tự nhiên.

Hiệu quả duy trì lâu dài

Các bác sĩ tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, sự kết dính này là vĩnh viễn. Vì vậy, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì trọn đời.

tham-my-ma-lum-dong-tien-1

Kết quả tạo má lúm duy trì lâu dài, trọn đời

Không sưng, không đau, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện tạo má lúm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ tạo má lúm nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, thao tác tạo má lúm được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo trên má, không có dấu tích của phẫu thuật.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ để được thăm khám tư vấn cũng như định hình rõ được vị trí cần tạo má lúm sẽ nhanh chóng mang lại hiệu quả cao trong quá trình thực hiện, mang lại hiệu quả như ý.

Phương pháp thẩm mỹ má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc mô phỏng theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên – tạo má lúm bằng cách khâu đính phần da vào cơ má. Chính vì vậy, má lúm đồng tiền tự nhiên như thật, với độ nông sâu, vị trí hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng.

Nguồn: ma lum dong tien

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X