Tạo má lúm xong có phải nghỉ dưỡng không?

09:09:23 - 19/09/2013 - admin

Câu hỏi: Em muốn thực hiện 1 vài kỹ thuật thẩm mỹ trước khi tiến hành đi du học, trước tiên là tạo má lúm đồng tiền, em muốn biết là khi tạo má lúm thì có phải nghỉ dưỡng không?Nếu có thì thời gian nghỉ dưỡng bao lâu? Và nếu không thì tại sao […]

Câu hỏi: Em muốn thực hiện 1 vài kỹ thuật thẩm mỹ trước khi tiến hành đi du học, trước tiên là tạo má lúm đồng tiền, em muốn biết là khi tạo má lúm thì có phải nghỉ dưỡng không?Nếu có thì thời gian nghỉ dưỡng bao lâu? Và nếu không thì tại sao lại không cần nghỉ dưỡng? ( Hạnh – Việt Trì).

Tạo má lúm hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng

Tạo má lúm hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng

Trả lời:

Chào Hạnh!

Cảm ơn Hạnh đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền. Đối với thắc mắc của bạn thì các chuyên gia xin giải đáp như sau:

Tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, vì đây là kỹ thuật cực kỳ đơn giản, chỉ là 1 tiểu phẫu vô cùng nhỏ. Các bác sĩ chỉ tiến hành gây tê, sát trùng sau đó tạo má lúm đồng tiền cho bạn. Tạo má lúm đồng tiền thì các bác sĩ cũng chỉ lấy chỉ thẩm mỹ để tạo má lúm, hơn nữa loại chỉ thẩm mỹ này là loại chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

Quan trọng là các bác sĩ đã đo vẽ trước đó, định hình sẵn vị trí mà sẽ tạo đôi má lúm, cho nên đôi má lúm sẽ nhìn rất tự tin, hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Đây chỉ là 1 tiểu kỹ thuật rất nhỏ, hơn nữa lại thực hiện bên trong niêm mạc má, nên hoàn toàn không phải nghỉ dưỡng gì hết. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về điều này. Chỉ có điều sau khi tạo má lúm đồng tiền xong, bạn có thể làm theo những hướng dẫn của các chuyên gia để có thể có được kết quả đẹp nhất, an toàn và tuyệt đối hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X