Tạo má lúm tiền duyên có được lâu dài không?

16:11:23 - 20/05/2013 - admin

Hởi: Tôi muốn đi tạo má lúm cho riêng mình nhưng không biết tạo má lúm có được lâu dài không? mong các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn giúp tôi. Trả lời: Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn tạo […]

Hởi: Tôi muốn đi tạo má lúm cho riêng mình nhưng không biết tạo má lúm có được lâu dài không? mong các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

tao-ma-lum

Tạo má lúm tiền duyên có được lâu dài không

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn tạo má lúm đồng tiền của thẩm mỹ viện Kangnam. Các chuyên gia thẩm mỹ của Kangnam giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Má lúm đồng tiền từ lâu đã là nét duyên thầm của người phụ Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội được trời ban cho nét duyên “ ngầm” đó. Hiểu được tâm lý chung đó, bác bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã không ngừng tìm hiểu và phát triển dịch vụ này. Với phương pháp khá đơn giản được tiến hành từ phía trong khoang miệng, rạch một đường mổ nhỏ và một mũi khâu sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính vào cơ mặt dưới da tạo má lúm.

Trong thời gian đầu, má lúm đồng tiền sẽ khá sâu, hiện diện ngay cả lúc không cười. Nhưng sau vài tuần hoặc 1-2 tháng, vùng da cơ đầy dần lên ,má lúm sẽ tự nhiên hơn và chỉ xuất hiện khi bạn cười. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo cho bạn một má lúm duy trì vĩnh viễn, bạn yên tâm.

Sau khoảng 20 phút phẫu thuật, bạn có thể trở về nhà luôn và hoạt động bình thường. Bạn nên có một chế độ ăn uống phù hợp và uống thuốc kháng sinh trong một vài ngày đầu theo chỉ dẫn của bác sĩ. Bên cạnh đó, bạn chú ý súc rửa miệng đều đặn với thuốc sắt trùng để tránh bị nhiễm trùng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X