Tạo má lúm tại thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ bao nhiêu tiền?

03:36:18 - 03/10/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn được tư vấn về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền nhan chóng, an toàn và hiệu quả thì không biết là tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ thì bao nhiêu tiền? Thực hiện có nhanh chóng hay không? Mong sớm nhận được hồi âm ( […]

Câu hỏi: Tôi muốn được tư vấn về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền nhan chóng, an toàn và hiệu quả thì không biết là tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ thì bao nhiêu tiền? Thực hiện có nhanh chóng hay không? Mong sớm nhận được hồi âm ( Huyền – Hà Nội).

Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ

Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ

Trả lời:

Chào bạn Huyền!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền. Hiện nay  tạo má lúm đồng tiền là một trong những kỹ thuật nhanh chóng, vô cùng đơn giản, hiệu quả lại có thẻ mang lại cho bạn sự duyên dáng, xinh xắn,duyên dáng và đặc biệt là sự may mắn.

Chính vì thế mà có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ mọc lên với mong muốn là có thể tạo được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, duyên dáng và vô cùng gợi cảm.

Tại thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ cũng vậy, một trong những địa chỉ thẩm mỹ nhanh chóng và tuyệt đối an toàn khi bạn sử dụng và thực hiện dịch vụ tạo má lúm đồng tiền.

Với những quy trình đạt chuẩn như thăm khám tư vấn, gây tê, vẽ và định vị sẵn vị trí cần tạo má lúm để tạo má lúm, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi má lúm trong vòng 15-20 phút.

Và mọi chi phí tạo má lúm đồng tiền  tại thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ là 5 triệu đồng. Và cũng còn tùy xem bạn chọn tạo má lúm đồng tiền 1 bên hay tạo má lúm 2 bên. Lời khuyên là bạn nên tìm đên với địa chỉ đề được các bác sĩ thăm khám, tư vấn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X