Tạo má lúm nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

03:36:53 - 18/09/2013 - admin

Tạo má lúm là một trong những kỹ thuật vô cùng đơn giản, nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả đẹp, không chảy máu, không xâm lấn và hoàn toàn không để lại sẹo. Phương pháp tạo má lúm cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả cao. Má lúm đồng tiền giúp […]

Tạo má lúm là một trong những kỹ thuật vô cùng đơn giản, nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả đẹp, không chảy máu, không xâm lấn và hoàn toàn không để lại sẹo. Phương pháp tạo má lúm cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả cao.

Má lúm đồng tiền giúp cho chủ nhân tự tin hơn, vui tươi và hoạt bát hơn rất nhiều, thậm chí còn mang lại may mắn cho chủ nhân. Thế nhưng  không phải ai cũng có được may mắn đó vì có người có được đôi má lúm đồng tiền có người lại không có, vì má lúm đồng tiền là do bẩm sinh, không phải ai cũng có được, một khiếm khuyết nhỏ trên vùng má sẽ tạo nên cho bạn nét duyên.

Tạo má lúm nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Tạo má lúm nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Tuy vậy nếu bạn nào không có được đôi má lúm đồng tiền thì cũng hoàn toàn có thể tạo được, vì đôi má lúm đồng tiền là kỹ thuật thẩm mỹ vô cùng đơn giản.

Quy trình tạo má lúm được thực hiện nhanh chóng theo các bước sau đây:

Bước 1: Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng, để nắm rõ được đặc điểm nào là phù hợp với bạn, tạo má lúm 1 bên hay 2 bên mới là đẹp, mới là cân xứng với bạn.

Bước 2: Vùng tạo má lúm đồng tiền sẽ được sát trùng trước khi tiến hành, vì tạo má lúm đồng tiền là thực hiện bên trong niêm mạc má, cho nên cần sát trùng và làm kỹ, sau đó gây tê.

Bước 3: Các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng chỉ thẩm mỹ để có thể tạo má lúm đồng tiền, tạo 1 liên kết bên trong niêm mạc má, tạo liên kết, và khi bạn cười hay nói cũng có được đôi má lúm đồng tiền.

Ưu điểm của phương pháp này là hoàn toàn không đau, không xâm lấn và không để lại sẹo, không chảy máu và hoàn toàn không đau. Bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ tạo má lúm đồng tiền này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X