Tạo má lúm mà không cần phẫu thuật có thật không?

04:14:55 - 18/09/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn được tư vấn về vấn đề tạo má lúm đồng tiền, nghe các chuyên mục cứ tư vấn và quảng cáo là tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng, không cần phẫu thuật, thế nhưng tôi sợ rằng đó chỉ là những lời quảng cáo mà thôi chứ hoàn toàn không […]

Câu hỏi: Tôi muốn được tư vấn về vấn đề tạo má lúm đồng tiền, nghe các chuyên mục cứ tư vấn và quảng cáo là tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng, không cần phẫu thuật, thế nhưng tôi sợ rằng đó chỉ là những lời quảng cáo mà thôi chứ hoàn toàn không có bất kỳ phương pháp nào lại không phẫu thuật. Vậy tôi mới hỏi là  tạo má lúm mà không cần phẫu thuật có thật không? ( Ánh – Lạng Sơn).

Tạo má lúm không phẫu thuật

Tạo má lúm không phẫu thuật

Trả lời:

Chào chị Ánh!

Cảm ơn chị đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền, hiện nay để có được đôi má lúm đồng tiền thì không phải là điều gì quá khó khăn.

Tạo má lúm nhanh chóng và cực kỳ an toàn, và xinh xắn sẽ là giải pháp giúp bạn có được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng. Đặc biệt đúng như bạn nói tạo má lúm bằng phương pháp này là hoàn toàn không tiến hành phẫu thuật, không phải sử dụng dao kéo làm gì và tuyệt đối an toàn cho bạn.

Mà đối với phương pháp này thì chỉ cần tạo liên kết giữa bên trong niêm mạc má là xong, bạn hoàn toàn yên tâm với điều đó, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu và tạo được liên kết để tạo má lúm đồng tiền cho bạn. Vì đây là kỹ thuật đơn giản và hơn nữa bạn sẽ được đo vẽ trước đó rồi nên hoàn toàn có thể yên tâm là kỹ thuật tạo nên má lúm sẽ hoàn toàn không đau, và hơn nữa được các chuyên gia đánh giá cực kỳ cao, an toàn mang lại vẻ đẹp tự nhiên, nụ cười thêm duyên dáng với đôi má lúm đồng tiền.

Địa chỉ nào cũng vậy, cũng có thể mang lại cho bạn sự tư vấn nhiệt tình và cụ thể để bạn có thể có được lời khuyên hữu ích về nhan sắc cho bạn, có thể bạn sẽ biết được rằng tạo đôi má lúm 1 bên hay tạo đôi má lúm 2 bên mới phù hợp với bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X