Tạo má lúm duyên dáng cho khuôn mặt trái xoan

01:56:01 - 20/07/2015 - admin

Mặt trái xoan như thế nào? Làm sao để tạo thêm điểm nhấn cho khuôn mặt trái xoan thêm rạng ngời, duyên dáng? Các bạn gái hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé! Khuôn mặt trái xoan như thế nào? Theo Giáo sư Faberges – một trong những chuyên gia hàng đầu thế […]

Mặt trái xoan như thế nào? Làm sao để tạo thêm điểm nhấn cho khuôn mặt trái xoan thêm rạng ngời, duyên dáng? Các bạn gái hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Khuôn mặt trái xoan như thế nào?

Theo Giáo sư Faberges – một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới trong ngành thẩm mỹ, ông đã đưa lý thuyết để giải đáp cho câu hỏi: “Mặt trái xoan là mặt như thế nào?”. Theo nghiên cứu này, một khuôn mặt trái xoan được coi là đạt chuẩn khi hội tụ đầy đủ những yếu tố sau đây:

Tiêu chí đánh giá một khuôn mặt trái xoan

Tiêu chí đánh giá một khuôn mặt trái xoan

 

+ Xương hàm và cằm thuôn, thon gọn, tạo được hình dáng giống như hình elip (như trong ảnh).

+ Cằm không vuông, bạnh to hay quá dài.

+ 2 bên góc hàm thon gọn.

+ Khuôn mặt được chia làm 3 phần: phần trên là phần trán, phần giữa từ lông mày đến hết sống mũi, phần cuối từ miệng xuống cằm. Khuôn mặt đẹp phải đảm bảo 3 phần này hài hòa, cân đối.

icon Xem chi tiết: khuôn mặt trái xoan như thế nào

Bí quyết tạo điểm nhấn cho mặt trái xoan

Mặt trái xoan vốn đã đẹp, tuy nhiên, nếu có thêm những điểm nhấn như đôi má lúm đồng tiền, khuôn mặt bạn gái sẽ dịu dàng, duyên dáng hơn rất nhiều.

Má lúm đồng tiền, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt trái xoan

Má lúm đồng tiền, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt trái xoan

 

Ngày nay với sự phát triển của khoa học và công nghệ hiện đại, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền ra đời giúp những ai không may mắn có được đôi má lúm bẩm sinh nhanh chóng sở hữu cặp má lúm đồng tiền đẹp như mơ ước chỉ trong một thời gian ngắn.

icon Xem thêm: mặt trái xoan

Để tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ dựa trên nguyên lý hình thành lúm đồng tiền tự nhiên để khâu thẩm mỹ, tạo nên sự đính dính giữa da và cơ má tại vị trí tạo lúm đồng tiền đã xác định trước. Khi cơ mặt vận động (nói hay cười) sẽ kéo da vào bên trong, hình thành má lúm duyên dáng cho bạn gái.

Nguồn từ: Tạo má lúm đồng tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X