Tạo má lúm đồng trinh đẹp như Sao Hàn có khó không?

08:32:55 - 29/03/2017 - admin

Bạn luôn ngất ngây trước vẻ đẹp của các sao Hàn. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, các Sao Hàn còn cuốn hút với má lúm đồng trinh thật xinh xắn. Vậy, tạo má lúm đồng trinh duyên dáng có khó không?

Tạo má lúm đồng trinh không khó như bạn nghĩ

Má lúm đồng trinh không chỉ đẹp mà còn có ý nghĩa rất tốt đẹp theo quan niệm của người Phương Đông. Chính vì thế, má lúm đồng trinh là niềm ao ước của rất nhiều người.

Trước kia, với mong muốn con mình sinh ra có má lúm đồng trinh, các bà mẹ thường truyền tai nhau ăn trái lựu. Tuy nhiên, đây là biện pháp không có sở sở khoa học và hiệu quả cũng chưa được kiểm định.

Nhiều người, muốn có má lúm đồng trinh thường dùng cách trang điểm để tạo điểm nhấn trên khuôn mặt. Có người còn ngậm viên bi hay nút chai để tạo vết lõm trên má…

Tuy nhiên, ngày này với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể tạo má lúm đồng trinh với công nghệ đến từ xứ sở Kim chi này.

Tạo má lúm đồng trinh không cần phẫu thuật Hàn Quốc

Để có má lúm đồng trinh hay má múm đồng tiền an toàn và thẩm mỹ cao, các chuyên gia khuyên bạn tạo má lúm không cần phẫu thuật Hàn Quốc.

ma-lum-dong-trinh

Tạo má lúm đồng trinh không cần phẫu thuật Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Theo cách này, bác sĩ chỉ cần khâu đính phần da vào cơ má tại vị trí phù hợp để khi cười, nói, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng trinh khi vận động cơ miệng khi cười, khi nói.

 Kĩ thuật này với những thao tác cực kỳ đơn giản, không cần phẫu thuật, không can thiệp “dao kéo”, hạn chế cắt rạch, không gây tổn thương, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.

Tạo má lúm đồng trinh không phẫu thuật có nhiều ưu điểm vượt trội:

- Tạo má lúm đẹp tự nhiên như thật

- Không sưng đau, tuyệt đối an toàn và không gây biến chứng

- Tạo má lúm đồng trinh xinh xắn như thật

- Duy trì hiệu quả lâu dài

Tạo má lúm đồng trinh không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc nay đang được ứng dụng tại TMV Đông Á, một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay vì:

+ Toàn bộ quy trình tạo má lúm đồng tiền được thực hiện theo đúng quy định của Bộ y tế, không cần phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo.

+ Bác sĩ thực hiện là người giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước

+ Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tại chuỗi TMV Đông Á đều đảm bảo đạt chuẩn Quốc tế.

+ Giá cả hợp lí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X