Tạo má lúm động tiền xinh yêu thật dễ thương

05:09:40 - 03/05/2013 - admin

Má lúm đồng tiền xuất hiện khi cười tạo nên nét duyên khó tả, khoa học của thẩm mỹ hiện đại ngày nay, hoàn toàn có thể giúp chị em có được nét duyên này. Cũng có một số người hiểu nhầm cắt đồng tiền là “khoét” một lỗ nhỏ và tròn ở mặt. Thực […]

Má lúm đồng tiền xuất hiện khi cười tạo nên nét duyên khó tả, khoa học của thẩm mỹ hiện đại ngày nay, hoàn toàn có thể giúp chị em có được nét duyên này.

Cũng có một số người hiểu nhầm cắt đồng tiền là “khoét” một lỗ nhỏ và tròn ở mặt. Thực tế cắt đồng tiền là dùng chỉ phẫu thuật thâu cơ cười trong miệng, do đó khi quý khách cười sẽ lộ ra lúm đồng tiền như mong muốn. Đây là phẫu thuật tương đối đơn giản với thời gian phẫu thuật ngắn, khoảng 30 phút, quý khách có thể về nhà sau phẫu thuật.

Tuy nhiên, không phải khuôn mặt nào cũng thích hợp với má lúm đồng tiền, thông thường những khuôn mặt tròn, má bầu, đầy đặn, tính cách dịu dàng rất thích hợp. Nhưng những khuôn mặt có má hóp, gầy, hoặc góc cạnh, cá tính mạnh thường không thích hợp để có má lúm đồng tiền.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền: 

tao-ma-lum

Má lúm đồng tiền khi cười tạo nên nét duyên

Rạch một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) luồn chỉ vào, đính phần da với cơ cắn tạo lúm đồng tiền trên má (ở vị trí theo sở thích của từng người).

Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, không có dấu vết ở ngoài.

Má lúm đồng tiền được xem là đạt yêu cầu phải tạo cho bạn một nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, phù hợp với từng gương mặt, không quá to, quá nhỏ, quá nông hoặc quá sâu.

Khi cười, nói, lúm đồng tiền mới sẽ xuất hiện.

Má lúm đồng tiền là nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, được làm nhanh chóng và mau lành.

Thẩm mỹ viện Mi Lan

Cơ sở 1 : 17 Cửa Nam – Hoàn Kiếm – HN

Điện thoại : 04.38268870

Cơ sở 2 : 258 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – HN

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X