Tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn được không?

14:16:24 - 26/09/2014 - admin

Nghe nói, má lúm đồng tiền có thể dùng công nghệ để tạo. Em muốn tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn có được không? Phương pháp nào có thể tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn vậy ạ?

Chào bạn!

Má lum đồng tiền tạo nên cái duyên của người sở hữu. Vì vậy, là nam hay nữ mỗi chúng ta đều mong muốn mình có má lúm đồng tiền để có thêm cái duyên cho mình. Ngoài việc trời phú cho đôi má lúm đồng tiền theo, thì những người không có má lúm đồng tiền tự nhiên cũng có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền một cách tự nhiên nhờ công nghệ tạo má lúm đồng tiền.

Tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn được không?

Gặp bác sĩ tư vấn

Tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn có được không?

Đúng như bạn nói, má lúm đồng tiền có thể được tạo thành bởi công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Ngày nay việc tạo má lúm đồng tiền một cách tự nhiên và vĩnh viễn là điều hoàn toàn có thể. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tạo má lúm đồng tiền thì bạn hoàn toàn có thể đến các cơ sở thẩm mỹ để thực hiện điều đó.

Tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn được không?

Tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn chỉ 20 phút

Phương pháp nào có thể tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn?

Tạo má lúm đồng tiền có rất nhiều phương pháp, tuy nhiên phương pháp làm má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật hiện đại nhất công nghệ Mỹ đang được áp dụng duy nhất tại TMV Đông Á.

Đây là phương pháp tạo má lúm đồng tiền mới nhất hiện nay được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới  khuyên  dùng tại các cơ sở thẩm mỹ hàng đầu thế giới hiện đã được chuyển giao công nghệ đến Việt Nam tại TMV Đông Á.

Tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn được không?

Má lúm đồng tiền xinh xắn

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn không cần phẫu thuật chỉ diễn ra trong thời gian 20 phút, các bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí cần tạo má lúm trên má ctheo yêu cầu của bạn sau đó thực hiện kéo phần thịt bên trong má, khâu dính với phần da mà không phải cắt bên ngoài do đó không để lại sẹo. Sau tiểu phẫu khi có cử động trên mặt như nói hay cười sẽ tạo má lúm đồng tiền theo như mong muốn của bạn một cách tự nhiên và tồn tại vĩnh viễn không bao giờ mất đi. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đi tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn với phương pháp này nhé! Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Thân ái!

<<< Bác sĩ tư vấn  Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66.

Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X