Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên nhất tại thẩm mỹ viện Đông Á

15:57:49 - 30/12/2014 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia của thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi tên là Tuyết Mai, ở địa chỉ 16, Mỹ Đình , Hà Nội. Tôi được biết công nghệ tạo má lúm đồng tiền tự nhiên tại thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Xin chuyên gia có thể tư vấn thêm cho tôi về cách thực hiện tạo má lúm đồng tiền. Tôi xin cảm ơn.

Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên nhất tại thẩm mỹ viện Đông Á 1

duyên dáng nụ cười với má lúm đồng tiền

Trả lời: Bạn Tuyết Mai có băn khoăn thêm về cách thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tự nhiên như thế nào thì chúng tôi cũng xin giải đáp cho bạn. Thông thường, má lúm đồng tiền là một khiếm khuyết trên cơ mặt, chính xác là sợi cơ má bị tổn khuyết trong quá trình hình thành.  Bắt chước sự hình thành của má lúm tự nhiên, kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện dựa trên sự kết dính giữa tổ chức cơ và lớp da dưới cùng khi cơ co rút sẽ kéo da má vào bên trong.

Vì thế để tạo má lúm đồng tiền tự nhiên nhất, bác sỹ thường rạch một đường nhỏ (dài khoảng 1,5 cm) bên tỏng niêm mạc má, tại vị trí cần tạo má lúm đồng tiền đã được xác định từ trước, rồi khâu đíh tổ chức cơ và lớp da bên dưới dính liền nhau. Sau khi thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, ngay cả khi không cười nói, má lúng đồng tiền cũng xuất hiện trên gương mặt bạn.Sau nhiều lần khâu khôi phục, má lúm đồng tiền mới xuất hiện thật sự tự nhiên chỉ khi bạn cười và nói (khoảng 1 tuần),..

Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên nhất tại thẩm mỹ viện Đông Á 3

Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên tại thẩm mỹ viện Đông Á

Sau khi thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tự nhiên, bạn nên biết cách chăm sóc để tránh nhiễm khuẩn vết khâu. Để được tư vấn kĩ hơn về quy trình  tạo má lúm đồng tiền tự nhiên, xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900 6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình , Hà Nội.

Tell: 0466 51 44 66. Mobile: 0968 77 88 66 / 0962 77 88 66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. HCM

Tell: 08 66 88 00 55/ 08 66 88 44 66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X