Tạo má lúm đồng tiền trong 15 phút

07:01:45 - 19/04/2013 - admin

Má lúm đồng tiền ở người con gái là một trong những nét duyên dáng,là món quà Quý giá của tạo hóa khiến bao người mơ ước. Má lúm đồng tiền xuất hiện khi cười tạo nên nét duyên khó tả, khó quên cho những ai được tiếp xúc. Mà lúm đồng tiền là  một nét […]

Má lúm đồng tiền ở người con gái là một trong những nét duyên dáng,là món quà Quý giá của tạo hóa khiến bao người mơ ước. Má lúm đồng tiền xuất hiện khi cười tạo nên nét duyên khó tả, khó quên cho những ai được tiếp xúc.

Mà lúm đồng tiền là  một nét duyên bẩm sinh trời cho mà không phải người phụ nữ nào cũng có được.

Khoa học của thẩm mỹ hiện đại ngày nay, hoàn toàn có thể giúp chị em có được nét duyên này. Đây là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản chỉ mất 15 phút bằng cách đính phần da vào cơ cắn để khi cười tạo thành lúm đồng tiền trên má.

tao-ma-lum

Tạo má lúm đồng tiền chỉ trong 15 phút

Các bác sĩ tại thẩm mỹ  Kang Nam đã sáng tạo ra phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo chỉ mất 15 phút bằng cách tạo một kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, ấn tượng cho khuôn mặt thêm rạng rỡ.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền

tao-ma-lum

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền duyên cho bạn

Rạch một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) luồn chỉ vào, đính phần da với cơ cắn tạo lúm đồng tiền trên má (ở vị trí theo sở thích của từng người).

Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, không có dấu vết ở ngoài.

Má lúm đồng tiền được xem là đạt yêu cầu phải tạo cho bạn một nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, phù hợp với từng gương mặt, không quá to, quá nhỏ, quá nông hoặc quá sâu.

Khi cười, nói đồng tiền mới xuất hiện.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp tạo má lúm đống tiền bạn có thể đến các trung tâm thẩm mỹ viện để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X