Tạo má lúm đồng tiền thực hiện như thế nào

06:36:50 - 24/01/2015 - admin

Bạn cũng muốn sở hữu cho mình một đôi má lúm đồng tiền xinh xắn làm nụ cười thêm quyến rũ nhưng còn băn khoăn tạo má lúm đồng tiền như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Bạn cũng muốn sở hữu cho mình một đôi má lúm đồng tiền xinh xắn làm nụ cười thêm quyến rũ nhưng còn băn khoăn tạo má lúm đồng tiền như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Má lúm đồng tiền khiến nét đẹp của người con gái thêm phần đáng yêu, quyến rũ. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu cho mình một cặp má lúm đồng tiền. Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ có thể tạo má lúm đồng tiền tự nhiên nhất. Nhưng tạo má lúm đồng tiền như thế nào để phù hợp với khuôn mặt của mỗi người mới là điều quan trọng.

Tạo má lúm đồng tiền thực hiện như thế nào 1

Nụ cười duyên dáng với má lúm đồng tiền

Thông thường, má lúm đồng tiền là một khiếm khuyết trên cơ mặt, chính xác là sợi cơ má bị tổn khuyết trong quá trình hình thành.  Bắt chước sự hình thành của má lúm tự nhiên, kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện dựa trên sự kết dính giữa tổ chức cơ và lớp da dưới cùng khi cơ co rút sẽ kéo da má vào bên trong. Vì thế để tạo má lúm đồng tiền, bác sỹ thường rạch một đường nhỏ (dài khoảng 1,5 cm) bên trong niêm mạc má, tại vị trí cần tạo má lúm đồng tiền đã được xác định từ trước, rồi khâu đính tổ chức cơ và lớp da bên dưới dính liền nhau.

Tạo má lúm đồng tiền thực hiện như thế nào 2

Chọn vị trị má lúm phù hợp

Sau khi thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, ngay cả khi không cười nói, má lúng đồng tiền cũng xuất hiện trên gương mặt bạn.Sau nhiều lần khâu khôi phục, má lúm đồng tiền mới xuất hiện thật sự tự nhiên chỉ khi bạn cười và nói (khoảng 1 tuần).

Tạo má lúm đồng tiền thực hiện như thế nào 3

tiến hành tạo má lúm đồng tiền

 

Sau khi thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, bạn nên biết cách chăm sóc để tránh nhiễm khuẩn vết khâu. Để được tư vấn kĩ hơn về quy trình tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu, xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900 6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình , Hà Nội.

Tell: 0466 51 44 66. Mobile: 0968 77 88 66 / 0962 77 88 66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. HCM

Tell: 08 66 88 00 55/ 08 66 88 44 66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X