Tạo má lúm đồng tiền thật đơn giản

14:50:02 - 08/05/2013 - admin

Má lúm đồng tiền tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ của má. Má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem như một nét duyên dáng và lôi cuốn trên khuôn mặt , trong một số nền văn hóa á đông má lúm đồng tiền đã […]

Má lúm đồng tiền tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ của má.

Má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem như một nét duyên dáng và lôi cuốn trên khuôn mặt , trong một số nền văn hóa á đông má lúm đồng tiền đã được xem như dấu hiệu của sự may mắn và thịnh vượng , má lúm đồng tiền cũng giúp làm tươi sáng nụ cười và tăng phần cá tính .

Má lúm đồng tiền tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ của má . Da bị tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặ cười .

Phẫu thuật má lúm đồng tiền có thể bắt trước quá trình xảy ra tự nhiên như vậy , tạo một sự kết dính giữa da và cơ má , vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo lên má lúm .

ma-lum-dong-tien

Đôi má lúm tạo nên nét duyên ngầm

Đây là một dạng tiểu phẫu thực hiện dễ dàng và không đau đớn , bác sĩ sẽ rạch đường mổ nhỏ bên trong niên mạc má của bạn , không có đường rạch hoặc sẹo bên ngoài da sau đó bác sĩ sẽ điều chỉnh các mũi khâu  để tạo một má lúm đồng tiền với độ sâu và mong muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X