Tạo má lúm đồng tiền tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Biên Hòa

15:25:11 - 22/05/2013 - admin

Má lúm đồng tiền là thuật ngữ chỉ vết lõm nhỏ trên má, thường hiện rõ ở một số người khi cười.Phẫu thuật thẩm mỹ này đang ngày càng được biết đến và ưa chuộng đặc biệt là giới trẻ. Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ […]

Má lúm đồng tiền là thuật ngữ chỉ vết lõm nhỏ trên má, thường hiện rõ ở một số người khi cười.Phẫu thuật thẩm mỹ này đang ngày càng được biết đến và ưa chuộng đặc biệt là giới trẻ.

TAO-MA-LUM

Tạo má lúm

Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết ở bên dưới tạo thành một vết lúm ở trên da khi vận động mặt (cười, nói…). Bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên, các Bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo ra phương pháp Tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, ấn tượng cho khuôn mặt thêm rạng rỡ.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ má.

Bạn có thể quyết định vị trí của má lúm đồng tiền, hoặc bạn có thể cùng với Bác sĩ chọn lựa vị trí lý tưởng nhất trên khuôn mặt của bạn.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền thường được thực hiện dưới gây tê tại chỗ, kéo dài khỏang 10 phút và bạn có thể trở về nhà ngay sau khi phẫu thuật.

TAO-MA-LUM

Má lúm đồng tiền duyên

Bạn có thể hoạt động bình thường vào ngày hôm sau. Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn uống kháng sinh trong vài ngày đầu sau phẫu thuật cũng như khuyên bạn có một chế độ ăn uống phù hợp. Bạn nên súc rửa miệng đều đặn trong vài ngày với thuốc sát trùng miệng để tránh vết mổ bị nhiễm trùng.

CÔNG TY TNHH MTV PHẪU THUẬT THẨM MỸ BIÊN HÒA

Địa chỉ: A34 – A35 đường 5, Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X