TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN TẠI THANH HẢI SPA.

15:18:51 - 17/05/2013 - admin

Má lúm đồng tiền tự nhiên là do những dải cân cơ bám da mặt như cơ cười, cơ mút hòa vào trung bì của da da má. Do đó khi cười nói, mút những cân cơ đó cũng co lại tạo nên má lúm đồng tiền.    Tạo lúm đồng tiền được chỉ định […]

Má lúm đồng tiền tự nhiên là do những dải cân cơ bám da mặt như cơ cười, cơ mút hòa vào trung bì của da da má. Do đó khi cười nói, mút những cân cơ đó cũng co lại tạo nên má lúm đồng tiền. 

 

Tao-ma-lum-dong-tien

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Tạo lúm đồng tiền được chỉ định khá rộng rãi: Những bạn thích có lúm đồng tiền; Những khuôn mặt hơi lẹm, hai má hơi lệch việc tạo một lúm đồng tiền sẽ làm khuôn mặt bạn trở nên duyên hơn nhìn tổng thể người đối chuyện ít để ý đến những sai lệch của tạo hóa…

Tiểu phẫu:

- Đầu tiên bác sỹ sẽ yêu cầu bạn cười để xác định điểm tạo lúm đồng tiền.

– Gây tê tại chỗ trong vòm miệng, BS sẽ rạch một đường rất nhỏ trong niêm mạc miệng sau đó phẫu tích bó cơ cười, cơ mút và khâu đính vào trung bì của da. Chỉ khâu là chỉ tự tiêu, không cần cắt chỉ.

tao-ma-lum

Tạo má lúm tại Than Hải Spa

- Lưu ý: Bạn nên tránh nhai đồ cứng trong tuần đầu, giữ vệ sinh khoang miệng tốt. Thời gian đầu sau tiểu phẫu lúm đồng tiền luôn tồn tại ngay cả khi không cười. Tuy nhiên nó sẽ trở về tự nhiên sau 3 – 4 tuần. Cá biệt có người kéo dài 2- 3 tháng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X