Tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện như thế nào?

03:50:40 - 08/10/2013 - admin

Câu hỏi: Hiện nay em rất muốn được tạo má lúm, vì bà thầy bói bảo em sau khi tạo  má lúm xong may ra mới có thể thay đổi được vận mệnh của mình. Vậy điều đó có đúng không? và tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện như […]

Câu hỏi: Hiện nay em rất muốn được tạo má lúm, vì bà thầy bói bảo em sau khi tạo  má lúm xong may ra mới có thể thay đổi được vận mệnh của mình. Vậy điều đó có đúng không? và tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện như thế nào? ( Huyền – Việt Trì).

 

Má lúm đồng tiền nhanh chóng và an toàn

Má lúm đồng tiền nhanh chóng và an toàn

Má lúm đẹp tự nhiên, vĩnh viễn

Má lúm đẹp tự nhiên, vĩnh viễn

Trả lời:

Chào bạn Huyền!

Đúng như bạn nói, hiện nay má lúm đồng tiền đã và đang trở thành một trong những trào lưu hot nhất hiện nay. Đôi má lúm khiến bạn tự tin hơn khi nói cười, khiến bạn tự tin hơn khi giao tiếp, hơn nữa nó cũng tạo được may mắn hơn cho bạn. Theo kinh nghiệm dân gian và theo các cụ truyền tai nhau thì có được đôi má lúm thì có được sự may mắn và quan trọng hơn là có được những vận may đến với mình.

Đôi má lúm đồng tiền rất đẹp và duyên, mang lại cho bạn sự may mắn, kỹ thuật tạo thì lại vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Sau đây chúng tôi xin trích dẫn quy trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn giúp khách hàng có đôi má lúm như ý sau khi tạo

Bước 2: Bác sĩ xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền để thực hiện một cách chuẩn xác nhất

Bước 3: Làm sạch khoang miệng và tiến hành gây tê cục bộ vùng má, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành tạo má lúm

Kỹ thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu.

Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo, đẹp tự nhiên. Má lúm này sẽ xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt.

Tham khảo quy trình tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Bạn có thể tới trực tiếp để được thăm khám và tư vấn nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X